Xiaomi chia sẻ thông tin về mẫu xe điện Modena EV sắp ra mắt

Xiaomi chia sẻ thông tin về mẫu xe điện Modena EV sắp ra mắt

Cách đây vài ngày, một rò rỉ vừa chia sẻ bản phác thảo thiết kế chiếc xe điện đầu tiên của Xiaomi, dự kiến có tên gọi là Modena EV.

Giờ đây, một giám đốc điều hành của thương hiệu đã phản hồi về những rò rỉ này, qua đó cho chúng ta thêm những thông tin thú vị về sản phẩm.

Theo các nguồn tin trước đây cho biết, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang phát triển một chiếc xe điện được cho là có tên Modena. Đầu tháng này, chiếc xe đã được phát hiện đang chạy thử nghiệm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên tuyết, với một trong những người lái xe là chính CEO Lei Jun. Sau đó, một rò rỉ đã tiết lộ thiết kế cản trước và sau của Modena EV sắp ra mắt.

Dựa trên điều này, chúng ta có thể thấy rằng chiếc xe điện của Xiaomi trông khá giống với Tesla Model 3 với thiết kế thể thao. Đáp lại những rò rỉ này, tổng giám đốc PR, Wang Hua, tuyên bố rằng mặc dù những rò rỉ gần đây có liên quan đến mẫu EV sắp ra mắt của công ty, nhưng thiết kế này là một mẫu chung.

Đại diện đến từ Xiaomi nói thêm rằng, phiên bản thử nghiệm này được cung cấp cho Xiaomi bởi BAIC Mold & Plastic. Tuyên bố này trùng khớp với thông tin mà bản phác thảo thiết kế tiết lộ. Điều đó cũng có nghĩa là Xiaomi dường như chưa đưa ra quyết định cuối cùng về thiết kế chiếc xe điện đầu tiên của mình. Cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina