Xiaomi công bố chiến lược hợp tác với Leica nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh trên smartphone

Xiaomi công bố chiến lược hợp tác với Leica nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh trên smartphone

Xiaomi 12 Ultra sẽ là chiếc smartphone đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Xiaomi và thương hiệu máy ảnh Leica có tiếng trên thế giới.

Xiaomi mới đây đã công bố sự hợp tác với Leica Camera, thương hiệu huyền thoại lâu đời khi nhắc đến chất lượng tuyệt vời, công nghệ tiên tiến và tay nghề thủ công của Đức. Quá trình hợp tác sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 7 năm 2022 tới đây.

Trong thông cáo báo chí gửi tới truyền thông, Xiaomi cho biết Xiaomi và Leica có cùng ý tưởng về nhiếp ảnh di động. Cả hai công ty đều mong muốn liên tục khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ và đam mê theo đuổi chất nghệ trong từng khung ảnh.

"Xiaomi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm người dùng đỉnh cao và luôn hy vọng khám phá khả năng chụp ảnh của smartphone đến mức tối đa. Xiaomi và Leica cùng chia sẻ tầm nhìn về những ý tưởng và mục tiêu, đồng thời đánh giá cao lợi thế của nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với chiến lược hình ảnh của Xiaomi. Trong quá trình hợp tác, từ thiết kế quang học đến điều chỉnh định hướng thẩm mỹ, các công nghệ sáng tạo, triết lý sản phẩm và sở thích hình ảnh của cả hai bên đã trải qua những sự thay đổi, thách thức và cuối cùng là đi đến sự hợp nhất", Lei Jun, người sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Xiaomi cho biết.

Trước đó nhiều thông tin rò rỉ tiết lộ Xiaomi 12 Ultra sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi đánh dấu sự hợp tác giữa Xiaomi và Leica. Xiaomi 12 Ultra cũng được dự đoán sẽ là một trong những chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1 vừa mới được Qualcomm giới thiệu cách đây ít lâu.

Leica không phải là thương hiệu camera đầu tiên hợp tác cùng với một nhà sản xuất smartphone. Gần đây OPPOOnePlus cũng công bố hợp tác cùng Hasselblad, hay vivo cũng hợp tác với Carl Zeiss nhằm cải thiện chất lượng camera.

Xiaomi 12 Ultra
Xiaomi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp