Xiaomi Note 11 có thể là smartphone đầu tiên được trang bị camera khủng 200MP

Xiaomi Note 11 có thể là smartphone đầu tiên được trang bị camera khủng 200MP

Nếu rò rỉ mới nhất là chính xác thì có vẻ như mẫu máy kế nhiệm của Mi Note 10Xiaomi Note 11 sẽ được trang bị camera khủng 200MP.

Năm ngoái, Samsung đã chính thức giới thiệu cảm biến 200MP đầu tiên cho điện thoại thông minh. Tuần trước, OmniVision cũng vừa gia nhập “cuộc chơi” này khi giới thiệu cảm biến OVB0B 200 megapixel của mình.

Điều thú vị là không lâu sau khi cảm biến máy ảnh này được giới thiệu, có tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ là công ty đầu tiên trang bị camera 200MP cho các điện thoại của mình. Xiaomi Mi CC9 Pro/Xiaomi Mi Note 10 là thiết bị đầu tiên trên thị trường cung cấp cảm biến 108 megapixel. Vì vậy không loại trừ khả năng công ty Trung Quốc sẽ tiếp nối truyền thống đó bằng việc trang bị cảm biến OVB0B 200 megapixel mới cho Xiaomi Note 11.

Cảm biến OmniVision OVB0B có kích thước 1/1.28 inch và kích thước của mỗi pixel là 0.61 µm. Với công nghệ ghép 16 điểm ảnh thành 1, bạn sẽ có được những bức ảnh thiếu sáng với chất lượng cực kỳ ấn tượng. Đây cũng là cảm biến hình ảnh đầu tiên sử dụng toàn bộ khu vực để có hiệu suất lấy nét tự động mượt mà và nhanh chóng.

Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Xiaomi Note 11. Hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina