Trang chủTin công nghệ
Xiaomi ra mắt bể cá thông minh có thể cho cá ăn từ xa, giá 1.18 triệu đồng
Xiaomi ra mắt bể cá thông minh có thể cho cá ăn từ xa, giá 1.18 triệu đồng

Xiaomi ra mắt bể cá thông minh có thể cho cá ăn từ xa, giá 1.18 triệu đồng

Xiaomi ra mắt bể cá thông minh có thể cho cá ăn từ xa, giá 1.18 triệu đồng

Hải Nam
Ngày đăng: 27/12/2022-Cập nhật: 27/12/2022
gg news
Xiaomi mới đây vừa công bố một chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho bể cá thông minh đầu tiên của mình với một số tính năng ấn tượng.

Theo đó, bể cá thông minh MIJIA có thể hoạt động tới 6 tháng mà không cần thay nước. Xiaomi còn cho biết người dùng có thể điều khiển để cho cá ăn từ xa.

Bể cá thông minh MIJIA có thiết kế với tỷ lệ 16:9, đi kèm máy bơm nước, máy cho thức ăn tự động, hệ thống lọc nước và cảm biến nhiệt độ. Nó cũng được tích hợp hệ thống sáng bên dưới, bao gồm 16 dải đèn LED và 16 đèn RGB đủ các màu sắc. Chính vì vậy mà người dùng có thể tùy chỉnh ánh sáng theo sở thích cá nhân của mình.

Phần thân của bể cá này bao gồm kính siêu trong UHA của Jinjing. Kính có độ truyền sáng cực cao 91.3%, giúp tô điểm thêm cho phòng khác của bạn. Được biết, hệ thống lọc nước của bể cá thông minh MIJIA sẽ tự làm sạch phân cá cũng như ngăn ngừa tắc nghẽn máy bơm nước.

Trong đó, máy bơm nước có đầu cắt bằng thép không gỉ với 2 lưỡi và động cơ không chổi than tốc độ cao. Đầu cắt có thể cắt cỏ dại, rong rêu chết và các tạp chất khác được tạo ra trong bể một cách hiệu quả. Do đó, người dùng sẽ không cần thay nước trong bể cá lên đến 6 tháng, theo Xiaomi cho biết.

Chưa hết, bạn có thể sử dụng máy bơm bên hông để hút toàn bộ nước bên trong bể cá chỉ bằng một nút nhấn. Hơn nữa, bể cá có thể được vận hành từ xa một cách thuận tiện bằng ứng dụng MIJIA. Bạn có thể cho các ăn từ xa thường xuyên với lượng thức ăn được cài đặt sẵn bằng ứng dụng. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích nếu bạn đi du lịch dài ngày nhưng không muốn bỏ đói những chú cá của mình.

Bể cá thông minh MIJIA của Xiaomi cũng có thể điều chỉnh tốc độ dòng nước theo loài cá và mật độ. Chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho sản phẩm này sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 12 với mức giá 349 nhân dân tệ (khoảng 1.18 triệu đồng).
5/5
(0 lượt đánh giá)

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.