Xiaomi ra mắt camera giám sát thông minh với sự hỗ trợ của AI Face ID, giá 1.4 triệu đồng

Xiaomi ra mắt camera giám sát thông minh với sự hỗ trợ của AI Face ID, giá 1.4 triệu đồng

Xiaomi không chỉ nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc smartphone chất lượng cho người dùng, mà công ty này còn sản xuất một loạt các sản phẩm khác bao gồm camera an ninh thông minh, mang thương hiệu MIJIA.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vừa mới ra mắt MIJIA Smart Camera AI Exploration Edition. Sản phẩm sẽ được ra mắt dưới hình thức huy động vốn cộng đồng tại Xiaomi Mall vào ngày 20/1 với giá 399 yuan (khoảng 1.4 triệu đồng).

Được biết, MIJIA Smart Camera AI Discovery Edition là phiên bản kế nhiệm của MIJIA Smart Camera được ra mắt vào năm 2019. Trước đó, Xiaomi cũng từng ra mắt camera an minh MIJIA Smart Camera Standard Edition với đế từ tính có thể được gắn vào các vật kim loại như tủ lạnh. Nó cũng đi kèm với khả năng chống bụi, nước chuẩn IP65 cùng với các tính năng khác.

Còn với camera an minh MIJIA Smart Camera AI Exploration Edition mới, nó được trang bị chip thuật toán 4T với khả năng nhận dạng được cải tiến. Cụ thể, nhờ sự trợ giúp của trí thông minh nhân tạo AI mà chiếc camera an ninh này có thể nhận diện ra chó mèo, khuôn mặt người hay tự động tạo video.

Chiếc camera an ninh mới của Xiaomi sử dụng thiết kế xoa mô-tơ kép với góc nhìn ngang lên tới 360° và góc nhìn dọc 118°. Tính năng mới của MIJIA Smart Camera AI Exploration Edition là camera 3 megapixel với độ phân giải lên tới 2,304 x 1,296 pixel hứa hẹn cho hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Camera này còn được tích hợp đèn hồng ngoại 940nm và hỗ trợ Bluetooth nên người dùng có thể giám sát nhà, văn phòng làm việc của mình từ xa thông qua ứng dụng MIJIA.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina