Xiaomi ra mắt camera thông minh Mi Smart Camera PTZ và PTZ Pro, quay video 2K, giá từ 662,000 đồng

Xiaomi ra mắt camera thông minh Mi Smart Camera PTZ và PTZ Pro, quay video 2K, giá từ 662,000 đồng

Tiếp nối chuỗi sản phẩm trong sự kiện Mi Fan Festival, Xiaomi đã phát hành một cặp camera an ninh mới là Mi Smart PTZ và PTZ Pro với giá bán cực ấn tượng.

Hai mẫu camera mới bao gồm Xiaomi Mi Smart Camera PTZ và PTZ Pro. Các sản phẩm này là một phần của chuỗi thiết bị gia dụng thông minh mà gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang phát triển. Chúng có thể được sử dụng để giám sát ngôi nhà của bạn từ xa hoặc thậm chí thông báo cho bạn về việc xâm nhập bất hợp pháp trong trường hợp xấu nhất.

Bắt đầu với Mi Smart Camera PTZ, nó có camera 3MP với khẩu độ f/1.4. Thiết bị hỗ trợ quay video trong điều kiện ánh sáng yếu mà vẫn đầy đủ màu sắc. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ quay với độ phân giải lên đến 2K, tạo ra các video với độ trung thực cao hơn, cho phép thu được nhiều chi tiết hơn. Thiết bị có ống kính 6P và có thể xoay, cung cấp trường nhìn 360 độ.

Đến với Xiaomi Mi Smart Camera PTZ Pro, đây là phiên bản cao cấp hơn trong dòng sản phẩm này. Phiên bản này có nhiều tính năng Bluetooth Gateway hơn và hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép (2.4GHz + 5GHz). PTZ Pro cũng có camera 3MP tương tự người anh em của mình với khả năng nhận diện con người bằng AI, đồng thời cung cấp trường nhìn 360 độ thông qua chức năng quét toàn cảnh.

Mi Smart Camera PTZ bản tiêu chuẩn có giá 199 Yuan (khoảng 662,000 đồng) trong khi phiên bản PTZ Pro sẽ được bán với giá 249 Yuan (khoảng 829,000 đồng). Hiện tại cả 2 đã có sẵn để đặt trước trên trang web chính thức của Xiaomi tại Trung Quốc.

MUA CAMERA AN NINH XIAOMI GIÁ TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina