Xiaomi ra mắt máy rửa mặt MIJIA Sonic: Chống nước IPX7, sạc USB-C, giá khoảng 420,000 đồng

Xiaomi vừa ra mắt một bộ sản phẩm mới trên trang web chính thức của Mi tại Trung Quốc bao gồm máy rửa mặt MIJIA Sonic và bộ đồ cắt móng tay.
Bắt đầu với máy rửa mặt MIJIA Sonic, sản phẩm này về cơ bản là một công cụ để massage và rửa mặt với phần lông mềm được làm từ vật liệu silicon kháng khuẩn. Yếu tố này hết sức quan trọng khi máy sẽ tiếp xúc với nước và có khả năng tích tụ vi khuẩn, có nguy cơ gây ảnh hưởng đến da mặt. Máy cung cấp 5,200 vòng quay mỗi phút thông qua các động cơ rung tần số cao.

Đến với bộ cắt móng tay 5 dụng cụ MIJIA, bao gồm 2 cái bấm móng tay, 1 kéo, 1 dũa và đồ lấy đất trong móng tay. Bộ dụng cụ này tương đối nhỏ gọn và sẽ phù hợp với những người thường xuyên di chuyển. Vật liệu được sử dụng là thép không gỉ chất lượng cao, bền và chỉ có sẵn trong một tùy chọn màu trắng. Sản phẩm được bán với giá 39.9 Yuan (khoảng 132,000 đồng).


Bình luận (0)