Xiaomi ra mắt tai nghe True Wireless Mi Air 2S, pin 24 giờ, hỗ trợ sạc không dây, giá 1.34 triệu

Xiaomi ra mắt tai nghe True Wireless Mi Air 2S, pin 24 giờ, hỗ trợ sạc không dây, giá 1.34 triệu

Xiaomi hôm nay đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe True Wireless mới của mình có tên là Mi Air 2S TWS Earphones, được bán với mức giá 399 Yuan (khoảng 1.34 triệu đồng).

Xiaomi tiết lộ rằng mẫu tai nghe Mi Air 2S mới đi kèm với chipset lõi kép được nâng cấp và sử dụng công nghệ truyền dẫn đồng bộ hai tai mới, giúp truyền tín hiệu âm thanh đến tai nghe trái và phải cùng một lúc.

Công nghệ này cũng giúp giảm độ trễ âm thanh, chống nhiễu mạnh và làm cho kết nối của hai bên tai nghe ổn định hơn. Ngoài ra, Xiaomi cũng đã tối ưu hóa bộ giải mã Bluetooth LHDC cho hệ thống MIUI và áp dụng kiến ​​trúc mới để tối ưu hóa phần cứng.

Để cải thiện hiệu suất khi chơi game và xem video, tai nghe được tích hợp chế độ độ trễ thấp có thể bật tắt, giúp giảm đáng kể độ trễ âm thanh và đảm bảo âm thanh và hình ảnh được đồng bộ hóa với nhau.

Hơn nữa, Mi Air 2S TWS Earphones còn hỗ trợ cho trợ lý giọng nói XiaoAI, có thể được kích hoạt chỉ bằng một lệnh thoại đơn giản và được sử dụng để thực hiện nhiều nhiệm vụ, bao gồm phát nhạc, kể chuyện, sử dụng bản đồ chỉ đường,…

Mặc dù không hỗ trợ công nghệ khử tiếng ồn chủ động nhưng mẫu tai nghe này lại được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn trên 2 micro, công ty tuyên bố nó có thể giảm tiếng ồn môi trường hiệu quả trong các cuộc gọi và đảm bảo chất lượng cuộc gọi thoại HD.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của tai nghe Xiaomi Mi Air 2S TWS mới là thời lượng pin. Xiaomi cho biết rằng nó có thể cung cấp 5 giờ sử dụng cho một lần sạc nhưng cộng cả tai nghe với hộp sạc thì có thể kéo dài tới 24 giờ. Hộp sạc của tai nghe cũng hỗ trợ công nghệ sạc không dây tiêu chuẩn Qi, giúp quá trình sạc thuận tiện hơn.

Xiaomi Mi Air 2S TWS Earphones được bán với mức giá 399 Yuan (khoảng 1.34 triệu đồng) và hiện đang được đặt trước tại Trung Quốc.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina