Xiaomi Redmi Note 12 sẽ ra mắt với SoC Dimensity 1080 mới, MiFan có hóng không?

Xiaomi Redmi Note 12 sẽ ra mắt với SoC Dimensity 1080 mới, MiFan có hóng không?

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt dòng Redmi Note 12 mới tại Trung Quốc vào đầu năm sau. Thông tin về các điện thoại đã lộ diện một vài lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua.

Tin tức đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station, người đã chia sẻ rằng Redmi Note 12 sẽ ra mắt với chipset MediaTek Dimensity 1080 mới. Với những bạn không biết thì SoC này vừa được nhà sản xuất chip Đài Loan công bố gần đây. Theo Digital Chat Station, thử nghiệm nội bộ của Redmi Note 12 mới cho thấy thiết bị có chip này cung cấp hiệu suất tương tự như Snapdragon 778G, một chipset tầm trung phổ biến của Qualcomm.

Với con chip này, Xiaomi Redmi Note 12 sắp tới đã đạt được số điểm hơn 520,000 trên AnTuTu. Nói thêm về Dimensity 1080, SoC này dựa trên quy trình 6nm và có cấu hình CPU 8 lõi được nâng cấp, bao gồm hai lõi Cortex A78 có tốc độ 2.6 GHz, được ghép nối với GPU ARM Mali G68.

Đáng chú ý, các rò rỉ trước đây cũng đã tuyên bố rằng dòng Xiaomi Redmi Note 12 sẽ camera góc siêu rộng 50MP mới ở phía sau. Mặc dù vẫn chưa rõ model nào sẽ nhận được cảm biến này, nhưng nhiều khả năng đây là model cao cấp nhất – Redmi Note 12 Pro+. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi mẫu Note 12 tiêu chuẩn có máy ảnh góc siêu rộng 8 megapixel được ghép nối với camera macro 2 megapixel.

Iphone 11
Xiaomi Redmi Note 12

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina