Xiaomi sẽ sớm ra mắt điện thoại Redmi Note 10 Lite với giá bán phải chăng

Xiaomi sẽ sớm ra mắt điện thoại Redmi Note 10 Lite với giá bán phải chăng

Dòng sản phẩm Redmi Note 10 của Xiaomi dường như sắp có thêm thành viên mới. Hiện tại, series này đã có tới 8 thành viên với một số model chỉ dành riêng cho một thị trường nhất định.

Hôm nay, một nguồn tin vừa tiết lộ thông tin cho biết điện thoại Redmi Note 10 Lite sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tới.

Theo đó, bằng chứng về sự tồn tại của điện thoại Redmi Note 10 Lite đã được tài khoản Twitter Kacper Skrzypek (@kacskrz) tìm thấy. Từ một trong hai hình ảnh mà người này chia sẻ, mẫu di động tầm trung sắp tới của Xiaomi sẽ có số model 2109106A1I. Thông tin thú vị hơn là hình ảnh thứ hai tiết lộ rằng Redmi Note 10 Lite có tên mã “curtana”.

Đối với những ai chưa biết, “curtana” là tên mã của Redmi Note 9 Pro (Ấn Độ), và cũng là thiết bị được bán ở các thị trường khác với tên gọi Redmi Note 9S. Điều này cho thấyRedmi Note 10 Lite có thể là phiên bản Redmi Note 9 Pro (Ấn Độ)/Redmi Note 9S được cải tiến?

Tuy nhiên, cũng có những suy đoán cho rằng Redmi Note 10 Lite có thể hơi khác so với Redmi Note 9 Pro (Ấn Độ)/Redmi Note 9S. Vì vậy, hãy cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang đến những cải tiến gì khác cho điện thoại này nhé!

Source: Gizmochina