Xuất hiện nguyên mẫu iMac Mini có khe cắm cho iPod chưa từng được ra mắt


Người dùng Twitter @DongleBookPro mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh về một nguyên mẫu máy Mac mini thế hệ đầu tiên với một khe cắm dành cho iPod nano.
Các hình ảnh cho thấy Mac mini thế hệ đầu tiên có một đế cắm 30 chân ở trên cùng cho iPod nano. Mặt khác, chiếc máy tính này dường như gần như giống với phiên bản được tung ra thị trường vào năm 2005. Những loại chân cắm này thường được thấy trên loa vào thời điểm đó, chẳng hạn như iPod Hi-Fi của Apple được phát hành vào năm 2006.

Được biết cổng 30 chân chưa bao giờ được gắn vào máy tính và người dùng thường phải sử dụng cáp để đồng bộ hóa thiết bị với máy tính. Do đó, thật ngạc nhiên khi thấy Apple cân nhắc việc bổ sung một đế cắm iPod cho Mac kể từ Mac mini năm 2005.



Bình luận (0)