[25/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

[25/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Ad Maker for Ads & Banners 

1.99 USD > Free / 87 Ratings / App Store

Tạo quảng cáo / bài đăng tùy chỉnh trong vài giây và chia sẻ chúng trên Facebook. Kể câu chuyện của bạn, tiếp thị doanh nghiệp của bạn hoặc quảng cáo trang web của bạn với các bài đăng đẹp mắt ngay từ điện thoại của bạn!

Các bạn có thể tải Ad Maker for Ads & Banners tại đây.

Safety Photo+Video Pro

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 3,3K Ratings / App Store

Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Safety Photo+Video Pro có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn.

Các bạn có thể tải Safety Photo + Video Pro tại đây.

5 Minute Journal: Self-Care

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 14K Ratings / App Store

Ứng dụng 5 Minute Journal: Self-Care sử dụng các nguyên tắc đã được chứng minh của tâm lý học tích cực, giúp người dùng cảm thấy hạnh phúc hơn trong 5 phút mỗi ngày.

Các bạn có thể tải 5 Minute Journal: Self-Care tại đây.

Sunny Sea Ocean Sleep Sounds

0.99 USD > Free / 358 Ratings / App Store

Ứng dụng Sunny Sea Ocean Sleep Sounds cung cấp cho người dùng kho nhạc êm dịu từ thiên thiên, giúp giải tỏa tâm trạng, giảm căng thẳng và đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Các bạn có thể tải Sunny Sea Ocean Sleep Sounds tại đây.

TV Remote

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 19 Ratings / App Store

Ứng dụng TV Remote này giúp biến chiếc iPhone của bạn thành Remote cho Smart TV. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, có thể tùy chỉnh, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các bạn có thể tải TV Remote tại đây.

Gallery Wall Widget

0.99 USD > Free / 7 Ratings / App Store

Gallery Wall Widget là một ứng dụng hỗ trợ tạo widget tiện ích hiển thị hình ảnh trên màn hình chính, yêu cầu iPhone phải sử dụng từ phiên bản iOS 14 trở lên.

Các bạn có thể tải Gallery Wall Widget tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.