[27/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

[27/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

MovieSpirit – Movie Maker Pro

7.99 USD > Free / 716 Ratings / App Store

Đây là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

Các bạn có thể tải MovieSpirit – Movie Maker Pro tại đây.

Windy White Noise Sleep Sounds

1.99 USD > Free / 1,6K Ratings / App Store

Ứng dụng Windy White Noise Sleep Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.

Các bạn có thể tải Windy White Noise Sleep Sounds tại đây.

Photo Widget – Picture Widgets

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 68 Ratings / App Store

Đây là ứng dụng tạo widget tùy chỉnh dành cho iOS 14, bạn có thể thêm các tiện ích hiển thị hình ảnh mong muốn trên màn hình chính của iPhone, giúp cho thiết bị của mình trở nên ấn tượng hơn.

Các bạn có thể tải Photo Widget – Picture Widgets tại đây.

iClock – Desktop Clock

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 148 Ratings / App Store

Ứng dụng này có thể giúp bạn biến những chiếc iPhone đời cũ thành một chiếc đồng hồ để bàn cực đẹp, có thể tùy chỉnh kiểu số, thêm ngày tháng và đặc biệt là theo dạng widget tiện ích nếu đang dùng iOS 14.

Các bạn có thể tải iClock – Desktop Clocl tại đây.

I am – Positive Affirmations

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 139,1K Ratings / App Store

Có bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực đã lặp đi lặp lại trong tâm trí bạn? Ứng dụng I am – Positive Affirmations sẽ giúp bạn điều chỉnh lại bộ não bộ, xây dựng lòng tự trọng và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực.

Các bạn có thể tải I am – Positive Affirmations tại đây.

Miminy Relax 

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 8 Ratings / App Store

Miminy Relax làm cho bạn cảm thấy thư giãn mọi lúc, mọi nơi! Khuyến khích sử dụng khi bạn đang mệt mỏi, muốn thay đổi tâm trạng, đầu óc và đặc biệt là khi muốn có một giấc ngủ ngon hơn.

Các bạn có thể tải Miminy Relax tại đây.

Post – U

2.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 20 Ratings / App Store

Đây là một ứng dụng tạo thiệp nhanh chóng, cung cấp cho bạn các mẫu sẵn có theo từng chủ đề riêng biệt, kết hợp cùng bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và tạo thiệp mới theo nhu cầu của bạn. Với Post-U, những lời chúc của bạn gửi tới bạn bè hoặc người thân yêu của mình sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể tải Post – U tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.