Trang chủTrải nghiệmS-GamesGame Console
Top 5 DPS mạnh nhất trong Wuthering Waves 1.0
Top 5 DPS mạnh nhất trong Wuthering Waves 1.0

Top 5 DPS mạnh nhất trong Wuthering Waves 1.0

Top 5 DPS mạnh nhất trong Wuthering Waves 1.0

Huy Mạnh
Ngày đăng: 16/06/2024-Cập nhật: 16/06/2024
gg news

DPS là vị trí tối quan trọng, nắm giữ khả năng gồng gánh cả đội hình Wuthering Waves. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nếu như bạn sở hữu một DPS chất lượng.

Để biết được đâu là những cái tên đáng cân nhắc, mời bạn đọc theo dõi bảng xếp hạng top 5 DPS mạnh nhất trong Wuthering Waves hiện tại. Bảng xếp hạng được tổng hợp dựa trên đánh giá của cộng đồng game thủ sau thời gian trải nghiệm, cùng theo dõi nhé!

DPS mạnh nhất Wuthering Waves
Xếp hạng những nhân vật DPS mạnh nhất trong Wuthering Waves

Top 1 - Jiyan 

  • Nguyên tố: Aero 
  • Vũ khí: Broad Blade
DPS mạnh nhất Wuthering Waves
Jiyan - DPS hot nhất trong thời gian qua

Sau khi trải nghiệm bản cập nhật 1.0, hầu hết game thủ đều chấp nhận việc Jiyan hiện đang là DPS mạnh nhất trong Wuthering Waves. Ưu thế của nhân vật này tới từ lượng sát thương khủng sinh ra từ Ultimate, có thể dùng liên tục giúp duy trì khả năng DPS. Tầm chiêu lớn cũng giúp cho Jiyan có lợi thế to lớn trong những phó bản có nhiều quái hoặc khi đối đầu với những boss có khả năng dịch chuyển, né đòn. Tuy nhiên, sự phụ thuộc của Jiyan đối với chỉ số hồi phục năng lượng cũng khiến cho anh chàng trở nên khó tối ưu hơn. 

Top 2 - Calcharo 

  • Nguyên tố: Electro 
  • Vũ khí: Broad Blade

Sau Jiyan, chúng ta có Calcharo - lãnh tụ vĩ đại của tổ chức Ghost Hounds cũng góp mặt trong danh sách top 5 DPS mạnh nhất trong Wuthering Waves. Nguồn sát thương tới từ Calcharo đa dạng và linh hoạt hơn, cũng có tầm sát thương rất lớn nên có thể đảm nhiệm tốt vai trò DPS chính trong những trận đấu của bạn. Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý là chỉ có kĩ năng và sự hiểu biết vượt trội về nhân vật này mới có thể giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của Jiyan. Các combo Resonance liên tục sẽ có thể khiến bạn bị vấp ở 1 khoảng nào đó và không đảm bảo được lượng sát thương liên tục. 

DPS mạnh nhất Wuthering Waves
Lãnh tụ Calcharo của Ghost Hounds

Top 3 - Encore 

  • Nguyên tố: Fusion
  • Vũ khí: Rectifier

Encore cũng là một DPS sừng sỏ, sở hữu nguyên tố khá hiếm là Fusion. So với hai nhân vật sử dụng sát thương diện rộng, tầm xa, phía trên thì thế mạnh của Encore lại là các đòn cận chiến. Combo kết hợp chiêu cuối của cô nàng giúp liên tục tăng cường sát thương cho kĩ năng, cực kỳ thích hợp với lối chơi Hypercarrry + Quick Swap cho những ai đam mê thể hiện kĩ năng cá nhân. Tuy nhiên, với việc cận chiến nhiều như vậy, cô nàng cũng dễ trở thành mục tiêu cho mọi đầu ra sát thương bao gồm cả quái lẫn boss. Vì vậy, muốn Encore trở thành một DPS lý tưởng thì nhân vật support phù hợp trong đội hình là không thể thiếu. 

DPS mạnh nhất Wuthering Waves
Encore với lối chơi cận chiến combo Cộng Hưởng 

Top 4 - Havoc Rover 

  • Nguyên tố: Havoc
  • Vũ khí: Sword

Là nhân vật chính của mạch cốt truyện nhưng Rover chưa bao giờ bị đánh giá thấp như Nhà Lữ Hành của Genshin Impact. Rover có thể trở thành DPS chính của đội, cũng có thể giữ nhiệm vụ gây sát thương bổ sung - DPS phụ với những combo Resonance phức tạp của mình. Lượng sát thương khổng lồ từ Resonance Liberation và Forte Circuit giúp cho nhân vật này trở nên lý tưởng cho vai trò on field nhiều nhất. Bên cạnh đó, tiềm năng của Rover vẫn còn có thể phát triển với việc mở khoá các Sequence Node của cây kĩ năng trong các bản cập nhật sau. 

DPS mạnh nhất Wuthering Waves
Havoc Rover - DPS lý tưởng cho các F2P

Top 5 - Danjin 

  • Nguyên tố: Havoc
  • Vũ khí: Sword

Dù là 1 nhân vật 4 sao, Danjin vẫn hoàn toàn đủ tư cách trở thành một trong những DPS mạnh nhất của Wuthering Waves hiện tại. Lối chơi đổi máu lấy khả năng tấn công mang lại cho cô nàng lượng sát thương khổng lồ, và tất nhiên rủi ro cũng sẽ rất cao nếu như bạn không luân phiên chuyển đổi nhân vật hợp lý. Đây sẽ là DPS lý tưởng để bạn đối đầu với những phó bản, màn chơi với số lượng kẻ địch ít. Tuy nhiên, ở bậc 0, sát thương của Danjin khó có thể so sánh với các DPS khác, và kho nhân vật hiện tại vẫn chưa có hỗ trợ nào giúp nhân vật này phát huy tối đa được tiềm năng của mình. 

DPS mạnh nhất Wuthering Waves
Danjin được xếp chung mâm với cả những DPS 5 sao

Trên đây là top 5 DPS mạnh nhất Wuthering Waves ở thời điểm hiện tại. Đừng quên theo dõi Sforum để đón chờ những bài viết mới nhất của bọn mình nhé!

Xem thêm: Cách build nhân vật Lingyang Wuthering Waves

Bạn đang cần một chiếc điện thoại mới để đối phó với các bản cập nhật siêu nặng sắp tới của Wuthering Waves? Tham khảo ngay những sản phẩm của CellphoneS nhé!

[Product_Listing categoryid="933" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/laptop/gaming.html" title="Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

5/5
(0 lượt đánh giá)

Huy Mạnh, sinh viên chuyên ngành IT, sống và làm việc tại TPHCM. Mang đến cho mọi người những thông tin dễ hiểu và bổ ích về game và các sản phẩm công nghệ.