OnePlus 11R 5G lộ ảnh báo chí chính thức trước khi ra mắt

OnePlus 11R 5G lộ ảnh báo chí chính thức trước khi ra mắt

OnePlus 11R sẽ cung cấp thiết lập camera ba phía sau nhưng sẽ không có thương hiệu Hasselblad như OnePlus 11 5G cao cấp hơn.

Vào ngày 7/2 tới, OnePlus sẽ tổ chức một sự kiện để trình làng loạt sản phẩm mới của mình trên các thị trường toàn cầu và OnePlus 11R 5G là một trong số đó. Trước thời điểm ra mắt chỉ vài ngày, một rò rỉ vừa chia sẻ cho chúng ta hình ảnh báo chí chính thức của điện thoại thông minh này.

Các hình ảnh báo chí bị rò rỉ gợi ý rằng, OnePlus 11R sẽ được ra mắt với hai tùy chọn màu sắc. Một trong những biến thể màu này sẽ là Bạc thiên hà được tiết lộ độc quyền trước đó bởi trang MySmartprice. Tùy chọn màu còn lại sẽ là đen.

Hình ảnh render cũng tiết lộ mặt trước của OnePlus 11R, cho thấy điện thoại này sở hữu màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie. Máy sẽ có nút nguồn và thanh gạt tắt/mở thông báo ở cạnh phải, trong khi cạnh trái là nơi chứa nút tăng/giảm âm lượng.

Về cấu hình, các rò rỉ xuất hiện thời gian qua cho biết OnePlus 11R sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Điện thoại này sử dụng màn hình AMOLED 6.7 inch với các cạnh cong, độ phân giải Full-HD+ và tốc độ làm mới 120Hz.

Để chụp ảnh, chiếc điện thoại này có thể sở hữu camera chính 50MP hỗ trợ OIS, ống kính góc siêu rộng 12MP và camera macro 2MP. Ở mặt trước, máy có cảm biến 16MP để người dùng chụp ảnh selfie và video call. Cuối cùng, OnePlus 11R được tiết lộ chạy trên hệ điều hành Android 13 và có pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice