Acer mở rộng dòng màn hình gaming với 6 mẫu Predator và Nitro mới

Acer mở rộng dòng màn hình gaming với 6 mẫu Predator và Nitro mới

Hôm nay (21/10), Acer vừa mở rộng dòng màn hình gaming từng đạt nhiều giải thưởng danh giá của mình với một loạt sản phẩm mới, nhằm phục cho nhiều đối tượng game thủ hơn, từ tuyển thủ chuyên nghiệp đến game thủ thông thường.

Thêm vào đó, Acer là thương hiệu đầu tiên cung cấp màn hình gaming đạt chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe, được thiết kế để lọc ánh sáng xanh để bảo vệ mắt người dùng mà vẫn đảm bảo màu sắc bắt mắt.

Dòng màn hình Predator XB3 dành cho game thủ chuyên nghiệp

Những chiếc màn hình gaming mới thuộc dòng Predator XB3 của Acer có độ phân giải Full-HD (1,920 x 1,080 pixel) hoặc Quad-HD (2,560 x 1,440 pixel), sở hữu tần số quét cao và đạt chứng nhận VESA DisplayHDR. Mỗi màn hình đều được tối ưu theo nhiều tiêu chí khác nhau: XB273U NV thì đạt chứng nhận Eyesafe, XB253Q GW thì có tần số quét lên đến 280Hz (có thể ép xung) và tốc độ phản hồi chỉ 0.5 ms (GtG), còn XB323U GX thì có độ chính xác màu cực kì ấn tượng lên đến 99% dải Adobe RGB.

Predator XB273U NV – Bảo vệ cho đôi mắt game thủ

Predator XB273U NV là một sản phẩm thuộc dòng XB3 VisionCare, được thiết kế để tạo sự thoải mái tối đa cho game thủ. Là một trong những màn hình gaming đầu tiên đạt chứng nhận Eyesafe, Predator XB273U NV có khả năng điều chỉnh các bước sóng năng lượng cao để lọc ra ánh sáng xanh và đồng thời đảm bảo chất lượng màu sắc vẫn bắt mắt. Thêm vào đó, Acer VisionCare 4.0 còn mang đến một loạt công nghệ – LightSense, AdaptiveLight, ColorSense và ProxiSense – giúp đo lường ánh sáng môi trường để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và nhiệt độ màu cho phù hợp, giảm thiểu tình trạng mỏi mắt.

Màn hình có kích thước 27inch, hỗ trợ độ phân giải Quad-HD (2,560 x 1,440 pixel) siêu rõ nét và sử dụng tấm nền Agile-Splendor IPS với góc nhìn rộng, tốc độ phản hồi 1 ms và tần số quét 170 Hz (có thể ép xung), đồng thời độ phủ màu 95% dải DCI-P3 cùng với độ chính xác màu Delta E<1 cho phép tái tạo hình ảnh chân thật một cách đáng kinh ngạc. Chưa hết, màn hình mới của Acer còn đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 400 certified, XB273U NV hỗ trợ hiển thị 8-bit màu và có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình một cách linh hoạt cho phù hợp với nội dung, giúp tạo ra vùng tối sâu hơn.

Để tăng độ ấn tượng cho sản phẩm, mẫu màn hình mới còn được trang bị RGB LightSense để đồng bộ màu sắc của đèn LED RGB với các bài nhạc, nội dung giải trí, và các giải đấu eSports. Bên trong Predator XB273U NV còn được tích hợp bộ phát tín hiệu không dây TX, cho phép đồng bộ màu và giai điệu với các màn hình khác trong cùng một mạng nội bộ để tạo hiệu ứng bắt mắt hơn.

Phần chân đế được thiết kế công thái học, hỗ trợ người dùng điều chỉnh linh hoạt theo nhiều chiều khác nhau để phù hợp với tư thế ngồi.

Predator XB253Q GW – Tần số quét cao giúp chơi game mượt hơn

Predator XB253Q GW được trang bị tấm nền IPS với độ phân giải Full-HD (1,920 x 1,080) có kích thước 24.5-inch hỗ trợ NVIDIA G-SYNC Compatible. Màn hình có thể ép xung để đạt tần số quét lên đến 280Hz cùng tốc độ phản hồi 0.5 ms (GtG) để game thủ kịp thời phản ứng trước những pha hành động chớp nhoáng, phù hợp với game bắn súng góc nhìn thứ nhất và game đua xe đòi hỏi sự chính xác cao. Hệ thống đèn RGB LightSense được tích hợp với 9 hiệu ứng đặc biệt sẽ đồng bộ với giai điệu bài nhạc, game, và nhiều hơn thế nữa. Màn hình cũng được thiết kế công thái học, cho phép người dùng điều chỉnh độ nghiêng, góc xoay, chiều cao.

Predator XB323U GX – Hình ảnh sống động đến đáng kinh ngạc

Với việc hỗ trợ tính năng NVIDIA G-SYNC Compatible và có kích thước 32inch, hỗ trợ độ phân giải Quad-HD (2,560 x 1,440 pixel) cùng tần số quét lên đến 270Hz (có thể ép xung) và tốc độ phản hồi 0.5 ms (GtG), Predator XB323U GX giảm đáng kể tình trạng bóng mờ trong những màn chơi có tiết tấu nhanh. Cùng với đó là độ phủ màu 99% AdobeRGB đã giúp chiếc màn hình từ Acer trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ có sở thích tạo video clip trình diễn kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, Predator XB323U GX còn đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 600, hỗ trợ hiển thị 8-bit màu và tính năng làm tối cục bộ, cho phép màn hình điều chỉnh độ sáng một cách linh động tùy theo nội dung hiển thị để tạo độ tương phản tốt hơn. Để tối ưu cho sự thoải mái khi chơi game trong thời gian dài, Predator XB323U GX cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ nghiêng, góc xoay, chiều cao.

Predator X34 GS dành cho game thủ yêu thích màn hình cong

Predator X34 GS mở rộng trường nhìn của game thủ với màn hình cong kích thước 34 inch, hỗ trợ độ phân giải UWQHD (3,440 x 1,440 pixel), cùng với đó là tấm nền Agile-Splendor IPS giúp hiển thị hình ảnh rõ nét hơn ngay cả khi nhìn nghiêng. Nhờ hỗ trợ NVIDIA G-SYNC Compatible và đạt tần số quét lến đến 180Hz (có thể ép xung được) cùng tốc độ phản hồi 0.5 ms (GtG) mà Predator X34 GS có khả năng tái hiện những pha hành động một cách mượt mà. Đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 400, màn hình thể hiện rõ những chi tiết nhỏ, giúp hình ảnh tổng thể trở nên sắc nét hơn, đồng thời độ phủ màu 98% DCI-P3 cũng giúp màu sắc trở nên sống động hơn. Phần chân đế được thiết kế linh hoạt, cho phép thay đổi góc nhìn bằng cách điều chỉnh độ nghiêng, góc xoay, chiều cao. Acer còn tích hợp 2 loa 7W nên game thủ cũng không nhất thiết phải mua thêm loa ngoài.

Màn hình thuộc dòng Nitro – Giúp game thủ đắm chìm trong trò chơi

Cả 2 mẫu màn hình Nitro mới có kích thước 27 inch là Acer Nitro XV272U KV và Nitro XV272 LV đều thích hợp đối với game thủ phổ thông, muốn sở hữu sản phẩm hiệu năng tốt nhất so với giá thành. Hai màn hình từ Acer đều đạt chứng nhận Eyesafe giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt, mang đến sự thoải mái khi chơi game; đồng thời phần chân đế cũng được thiết kế công thái học, cho phép game thủ điều chỉnh độ nghiêng, góc xoay, chiều cao cho phù hợp với tư thế ngồi.

Acer Nitro XV272U KV có độ phân giải Quad-HD (2,560 x 1,440 pixel), độ chính xác màu Delta E<1 và độ phủ màu 95% DCI-P3. Về thông số, màn hình được trang bị tấm nền Agile-Splendor IPS có tần số quét 170Hz (có thể ép xung), tốc độ phản hồi 1 ms (GtG) và cho góc nhìn rộng. Bên cạnh thiết kế đẹp thì màn hình còn được tích hợp công nghệ LightSense, ColorSense và ProxiSense, mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái hơn bằng cách tự động điều chỉnh các thiết lập dựa theo điều kiện sáng của môi trường xung quanh.

Nitro XV272 LV thì được trang bị tấm nền Agile-Splendor IPS FHD (1,920 x 1,080 pixel) với tần số quét lên đến 165Hz (có thể ép xung), đem lại những pha hành động mượt mà cho người chơi. Với độ phủ màu 90% DCI-P3 và độ chính xác màu Delta E<1, game thủ sẽ có đầy đủ công nghệ để đắm chìm trong thế giới ảo.

Giá bán

Theo Acer, giá bán từng màn hình của hãng như sau:

  • Predator XB273U NV có sẵn sẽ có sẵn ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2021 với giá khởi điểm là 549.99 USD (khoảng 12.7 triệu đồng)
  • Predator XB253Q GW sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2021 với giá khởi điểm là 429.99 USD (khoảng 9.96 triệu đồng)
  • Predator XB323U GX sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2021 với giá khởi điểm là 899.99 USD (khoảng 20.8 triệu đồng)
  • Predator X34 GS sẽ có mặt trên thị trường Bắc Mỹ vào tháng 12 với giá khởi điểm 999.99 USD (khoảng 23.1 triệu đồng)
  • Nitro XV272U KV sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 12 với giá khởi điểm 399.99 USD (khoảng 9.3 triệu đồng)
  • Nitro XV272 LV sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 12 với giá khởi điểm là 279.99 USD (khoảng 6.5 triệu đồng)

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.