Airi sẽ có skin Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo trong Liên Quân?

Airi sẽ có skin Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo trong Liên Quân?

Thứ Nguyên Vệ Thần là dòng skin đắt đỏ bậc nhất Liên Quân Mobile. Theo ước tính, skin đắt nhất trong dòng trang phục này có thể lên đến 3-4 triệu VND. Do đó, mỗi khi vào trận mà bạn gặp game thủ nào mang theo skin này thì chắc chắn độ uy tín phải trên 90%. 

Hiện tại có 4 vị tướng sở hữu dòng skin Liên Quân Thứ Nguyên Vệ Thần, bao gồm Nakroth, Tel'Anna, Violet, Lauriel. Cả 4 cái tên trên đều sở hữu chung ngoại hình phong cách anime cùng một màu sắc đặc trưng. Cộng đồng game thủ đều gật gù khen ngợi ngoại hình, hiệu ứng biến về, chiêu thức và kể cả âm thanh của những trang phục này.

Airi
Airi

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mới đây, Sforum vừa cập nhật được tin tức rằng Airi sẽ góp mặt trong danh sách tướng có skin Thứ Nguyên Vệ Thần. Cô nàng này vốn đã có khá nhiều trang phục xịn, cấp bậc cao và kể cả skin SSS hữu hạn. Ở meta mùa S3 2023 này, Airi không quá nổi trội ở đường solo Tà Thần bởi bộ chiêu thức của cô nàng yêu cầu kỹ năng cao, không dễ để làm quen. Đặc biệt Airi phải có tiền và đủ đồ mới có thể cạnh tranh được với những hot pick khác ở cùng đường.

Airi Thứ Nguyên Vệ Thần
Airi Thứ Nguyên Vệ Thần

Có vẻ như với lần ra mắt skin đắt nhất Liên Quân Mobile này, Garena sẽ có đợt buff sức mạnh cho quân bài này, một phần đưa cô nàng quay trở lại meta, cũng như khiến game thủ nhớ tới và quan tâm hơn về skin mới. Tuy vậy, một điều mà mình chắc chắn rằng với những game thủ chỉ chơi game với đam mê sưu tầm skin thì bộ trang phục hiếm này dù có đắt đỏ đến đâu cũng không là vấn đề.

Nói đến ngoại hình, thiết kế màu sắc trang phục này thì cũng tương tự với 4 bộ skin khác khi nó vẫn giữ nguyên nét anime cùng tạo hình hiện đại, năng động. Về thời gian ra mắt trang phục này thì phía Gà Rán vẫn chưa công bố, nhưng chắc hẳn cũng sắp cập bến rồi đấy, Sforum sẽ cố gắng update thông tin mới nhất liên quan đến skin Liên Quân này, vì vậy đừng quên đọc trang tin của chúng mình mỗi ngày nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

9,490,000 đ

15,990,000 đ

Giảm 41 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

14,890,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 22 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp