AirPods 3 có thêm phiên bản mới không hỗ trợ MagSafe, giá rẻ hơn 10 USD

AirPods 3 có thêm phiên bản mới không hỗ trợ MagSafe, giá rẻ hơn 10 USD

Tại sự kiện Far out được tổ chức vào đêm qua (theo giờ Việt Nam), bên cạnh mẫu tai nghe AirPods Pro 2 mới, Apple còn giới thiệu cho người dùng một phiên bản mới của AirPods 3, với thay đổi chính là case sạc của tai nghe này sẽ không hỗ trợ công nghệ sạc không dây MagSafe.

Điều đó có nghĩa là AirPods 3 phiên bản mới chỉ có thể được nạp năng lượng qua cổng Lightning nằm ở hộp sạc.

Theo công bố từ Apple, phiên bản AirPods thế hệ thứ ba mới chỉ hỗ trợ sạc qua cổng Lightning sẽ có giá 169 USD (khoảng 3.99 triệu đồng). Mức giá này thấp hơn 10 USD so với phiên bản hỗ trợ sạc không dây MagSafe, vốn được bán với giá 179 USD.

Ngoài thay đổi về khả năng sạc, phiên bản mới của AirPods 3 không mang tới bất kỳ cải tiến hay tính năng mới gì khác. Điều đó có nghĩa là tai nghe này có thiết kế với cảm hứng từ dòng AirPods Pro, tuy nhiên vẫn được giữ lại kiểu thiết kế tai nghe earbuds truyền thống.

Về tính năng, ​​AirPods 3 không được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC như AirPods Pro, thay vào đó nâng cấp chủ yếu tới từ khả năng hỗ trợ công nghệ Spatial Audio nhờ các cảm biến mới phát hiện chuyển động đầu, từ đó mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động hơn.

Sản phẩm trang bị khả năng chống mồ hôi và nước, với tiêu chuẩn kháng nước IPX4 cho cả tai nghe và case sạc, cho phép người nghe có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết.

Đặc điểm nổi bật
  • Thời lượng pin siêu tốt, có thể hoạt động lên đến 30 giờ khi dùng kèm hộp sạc
  • Chất lượng âm thanh đỉnh cao khi được xử lý bởi con chip Apple H1 độc quyền
  • Hỗ trợ sạc không dây Magsafe giúp cho việc nạp đầy pin trở nên vô cùng tiện lợi
  • Yên tâm khi luyện tập thể thao, đi mưa nhờ vào trang bị chuẩn kháng nước IPX4

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp