Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 3 (Tin đồn)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng

135 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Chi tiết tai nghe AirPods 3

Được dự đoán Apple sẽ ra mắt AirPods 3 vào cuối năm 2019 và sẽ gây ra tiếng vang không hề nhỏ như hai người đàn anh của nó. Cùng với đó là những nâng cấp về mặt công nghệ mới để đem lại chất lượng tốt hơn cho người dùng so với các thế hệ tai nghe bluetooth AirPods trước đây.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp của của AirPods 3 cùng lớp bám trống trầy

Về mặt thiết kế có lẽ AirPods 3 vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế cũ giống như AirPods 2. Nó là một thiết kế tối giản sang trọng với chất liệu nhẹ nhàng cho cảm giác dễ chịu khi mang tai nghe trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên có mội sự nâng cấp nhẹ là khi có một lớp phủ bám đặc biệt sáng bóng như mặt kính điện thoại Google Pixel. Lớp bám đặc biệt này giúp AirPods 3 chống trầy cũng như tạo vẻ đẳng cấp hơn so với các thế hệ cũ. 

Thiết kế sang trọng đẳng cấp của của AirPods 3 cùng lớp bám trống trầy

AirPods 3 còn được trang bị thêm màu đen để phù hợp với sở thích nhiều người dùng hơn. Nếu màu trắng tạo vẻ sang trong nổi bật cho AirPods 3 thì màu đen sẽ tạo nên vẻ huyền bí cho chiếc tai nghe này. Thêm vào đó tại nghe màu đen sẽ che đi các vết bẩn hoặc vết xước trên tai nghe khi sử dụng trong thời gian lâu dài. Ngoài ra AirPods 3 cũng sẽ có khả năng sạc không dây chuẩn Qi tiện lợi cho người dùng.

Hôp sạc AirPods 3 có độ bền cao 3 hỗ trợ sạc nhanh

Hộp sạc AirPods 3 sẽ được thiết kế trau chuốt và tính tế hơn so với AirPods 2. Nhưng nhìn chúng nó vẫn giữ lại nét thiết kế cũ từ AirPods 2. Chính giữa AirPods 3 là đèn báo sạc có thiết kế các góc bo tròn một cách tinh tế nhờ vậy mà giúp cho cảm giác cầm nắm vô cùng dễ chịu. 

Hôp sạc AirPods 3 có độ bền cao 3 hổ trợ sạc nhanh

Hộp sạc AirPods 3 có thể tích hợp thêm sạc nhanh để cải thiện quá trình sạc được nhanh chóng hơn và lưu giữ nhiều điện năng hơn giúp có thể sạc tai nghe AirPods 3 được nhiều lần. Từ đó cho thời gian tốt hơn so với thế hệ cũ. Cùng với đó là sự nâng cấp con chip H1 cho thời gian sử dụng AirPods 3 cao hơn 50%.

Chất lượng âm thanh – âm trầm được cải thiện hơn

Do là thế hệ mới dĩ nhiên âm thanh của AirPods 3 sẽ được cải thiện tốt hơn so với AirPods 2. Với cao độ lớn, rõ và chi tiết hơn AirPods 3 đem lại chất lượng nghe nhạc vô cùng chất lượng. Đặc biệt là âm trầm sẽ được cải thiện tốt hơn giúp người nghe sẽ tận hưởng được chi tiết âm thanh tốt nhất.

Chất lượng âm thanh – âm trầm được cải thiện hơn

Chức năng gọi Siri cũng đơn giản hơn chỉ cần nói vào tai nghe “Hey Seri” sẽ kích hoạt được trợ lí này. Tốc độ phản hồi của Siri cũng vô cùng nhanh và chính xác. Khả năng này còn có thể được nâng cáp về phậm vị gọi xa hơn để tiện lợi người dùng.

Khử tiếng ồn công nghệ Apple muốn đưa vào AirPods 3 

Đây không phải là một công nghệ mới nhưng để đưa công nghệ này vào một tai nghe nhỏ như thế là điều khó khăn đối với Apple. Nhưng nếu tích hợp được công nghệ này thì chất lượng âm thanh của AirPods 3 sẽ còn tốt hơn nữa. 

Khử tiếng ồn công nghệ Apple muốn đưa vào AirPods 3

Nhưng công nghệ khử tiếng ồn sẽ tốn nhiều năng lượng hơn và cần lựa vị trí hợp lý để đặt micro thu tạm âm của môi trường và sau đó triệt tiêu nó.

Đặt hàng AirPods 3 sớm tại CellphoneS để nhận được nhiều ưu đãi

Mua tai nghe bluetooth AirPods 3 tại hệ thống bán lẻ điện thoại trên CellphoneS khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Thêm vào đó là giá cả hợp lý sẽ luôn làm hài lòng khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi. Đối với khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo chương trình mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của chúng tôi.  

0 Đánh giá Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 3 (Tin đồn)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Apple Chính hãng
Pin 2 giờ đàm thoại
Xem thêm