Ảnh render OnePlus 7T Pro và 7T Pro McLaren Edition cho thấy nhiều chi tiết thú vị về thiết kế

Ảnh render OnePlus 7T Pro và 7T Pro McLaren Edition cho thấy nhiều chi tiết thú vị về thiết kế

Dự kiến, dòng sản phẩm OnePlus 7T sẽ chính thức trình làng tại một sự kiện diễn ra ở Ấn Độ vào ngày 26/9 tới đây.

Mới đây, leaker @OnLeaker nổi tiếng đã kết hợp với 91mobiles để tạo ra những hình ảnh render tuyệt đẹp về bộ đôi flagship OnePlus 7T Pro và OnePlus 7T Pro McLaren Edition sắp ra mắt.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy OnePlus 7T Pro và OnePlus 7T Pro McLaren Edition sẽ trông giống hệt như người tiền nhiệm của nó – OnePlus 7 Pro.

OnLeaks tin rằng không có sự khác biệt bên ngoài nào được nhìn thấy giữa flagship hiện tại và người kế nhiệm của nó, có thể ra mắt vào ngày 26 tháng 9 tại Ấn Độ và tung ra thị trường vào ngày 15 tháng 10. Tuy nhiên, điện thoại này sẽ có một tùy chọn màu Haze Blue mới, có thể nhìn thấy trong các ảnh render dưới đây.

Cụ thể hơn, cả OnePlus 7T Pro và OnePlus 7T Pro McLaren Edition đều sở hữu màn hình cạnh cong đẹp mắt và hệ thống camera selfie pop-up độc đáo. Vì thiết kế – bao gồm các kích thước – sẽ không thay đổi nên nhiều khả năng bộ đôi này vẫn đi kèm màn hình 6.67 inch, sử dụng công nghệ tấm nền AMOLED, hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới.

Mặt sau của OnePlus 7T Pro cũng sẽ giống với phiên bản tiền nhiệm của nó, bao gồm mặt lưng kính, hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và có đèn flash LED cũng như logo OnePlus nằm bên dưới.

Bạn đọc nghĩ sao về thiết kế của bộ đôi OnePlus 7T Pro và OnePlus 7T Pro McLaren Edition sắp ra mắt?

Source: 91mobiles