Apple bắt đầu bán AirPods Pro 2 Lightning hàng tân trang với giá rẻ hơn gần 1 triệu đồng

Apple bắt đầu bán AirPods Pro 2 Lightning hàng tân trang với giá rẻ hơn gần 1 triệu đồng

Apple hôm nay đã bắt đầu cung cấp AirPods Pro 2 thông qua cửa hàng refurbished (hàng tân trang) của họ tại Mỹ với mức giá rẻ hơn.

Apple trước đó không lâu cũng vừa bán AirPods 3 hàng tân trang, mang đến cho người dùng một lựa chọn chất lượng với giá rẻ hơn.

Apple bắt đầu bán AirPods Pro 2 Lightning hàng tân trang
Apple bắt đầu bán AirPods Pro 2 Lightning hàng tân trang

Theo trang Macrumors, phiên bản AirPods Pro 2 hàng tân trang này có case sạc Lightning/MagSafe, được phát hành lần đầu vào tháng 11 năm 2022. Apple đã cập nhật AirPods Pro thế hệ thứ hai với hộp sạc USB-C/MagSafe và một số thay đổi khác vào tháng 9/2023, nhưng biến thể này vẫn chưa có trên cửa hàng tân trang của Apple.

Giá của AirPods Pro 2 hàng tân trang chỉ 209 USD (khoảng 5.01 triệu đồng), giảm 40 USD (khoảng 972 ngàn đồng so với model mới hoàn toàn.

Nhìn chung, các sản phẩm tân trang của Apple hầu như giống hệt với các model mới và chúng phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Các bộ phận bị lỗi được thay thế và vệ sinh kỹ lưỡng, điều này cực kỳ quan trọng đối với tai nghe nhét trong tai. Do đó, nhìn chung thì người dùng sẽ gần như sẽ không thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản AirPods Pro 2 hàng tân trang và mới hoàn toàn, bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng.

Xem thêm: Apple bắt đầu bán AirPods 3 refurbished với giá rẻ hơn

Đặc điểm nổi bật
  • Tích hợp chip Apple H2 mang đến chất âm sống động cùng khả năng tái tạo âm thanh 3 chiều vượt trội
  • Công nghệ Bluetooth 5.3 kết nối ổn định, mượt mà, tiêu thụ năng lượng thấp, giúp tiết kiệm pin đáng kể
  • Chống ồn chủ động loại bỏ tiếng ồn hiệu quả gấp đôi thế hệ trước, giúp nâng cao trải nghiệm nghe nhạc
  • Chống nước chuẩn IPX4 trên tai nghe và hộp sạc, giúp bạn thỏa sức tập luyện không cần lo thấm mồ hôi

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp