Apple bắt đầu bán Mac Studio refurbished với giá rẻ hơn gần 10 triệu đồng

Apple bắt đầu bán Mac Studio refurbished với giá rẻ hơn gần 10 triệu đồng

Apple hôm nay đã bắt đầu bán các mẫu Mac Studio refurbished (hàng tân trang) lần đầu tiên tại Mỹ, Canada và một số quốc gia châu Âu, chẳng hạn như Bỉ, Đức, Ireland, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Hà Lan và Anh.

Tại Mỹ, hiện có hai cấu hình Mac Studio refurbished, bao gồm một cấu hình với chip M1 Max (CPU 10 lõi và GPU 24 lõi) với giá 1,799 USD (giảm từ 1,999 USD so với model hoàn toàn mới) và một với chip M1 Ultra (20 lõi CPU và GPU 48 lõi) với giá 3,599 USD (giảm từ 3,999 USD). Hàng tồn kho trên cửa hàng tân trang của Apple thường xuyên dao động, với các cấu hình bổ sung có thể được thêm vào theo thời gian.

Apple cho biết mọi máy Mac tân trang được chứng nhận đều trải qua quá trình kiểm tra chức năng đầy đủ, làm sạch và kiểm tra kỹ lưỡng, đồng thời được đóng gói lại trong một hộp mới với sách hướng dẫn và dây nguồn. Các sản phẩm tân trang của Apple được bảo hành có giới hạn một năm và chính sách đổi trả trong 14 ngày của công ty, đồng thời đủ điều kiện tham gia bảo hiểm AppleCare+. Được biết, AppleCare+ cho Mac Studio có giá $169 hoặc $59.99 mỗi năm.

Được phát hành vào tháng 3/2022, Mac Studio giống như một chiếc Mac mini lớn hơn, với các lỗ ở mặt sau và dưới cùng của vỏ ngoài để tản nhiệt tốt hơn. Có sẵn với CPU 20 lõi và GPU lên đến 64 lõi, Mac Studio là máy Mac nhanh nhất của Apple.

Ở mặt sau của Mac Studio, các tùy chọn kết nối bao gồm bốn cổng Thunderbolt 4, hai cổng USB-A, một cổng HDMI, một cổng Ethernet 10-Gigabit và giắc cắm tai nghe 3.5 mm hỗ trợ tai nghe trở kháng cao. Ở mặt trước, sản phẩm này có một khe cắm thẻ nhớ SD, cùng với hai cổng USB-C hoặc hai cổng Thunderbolt 4 tùy theo cấu hình.

Mac Studio 2022 M1 Max 10 CPU | Chính hãng Apple Việt Nam
Mac Studio 2022 M1 Max 10 CPU | Chính hãng Apple Việt Nam

49,990,000đ55,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors