Mac mini | Chính hãng - Giá rẻ, thu cũ đổi mới, trả góp 0%

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Dung lượng RAM

CPU

Ổ cứng

Tính năng đặc biệt

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Nếu bạn là fan của nhà Apple, ngoài Macbook ra thì chắc chắn không thể nào không biết tới những chiếc Mac Mini. Với thiết kế siêu nhỏ gọn cùng hiệu năng khá mạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày chính vì thế được rất nhiều người dùng chọn mua để sử dụng.

Mac Mini là gì?

Khi nhắc tới Mac Mini chúng ta có thể liên tưởng ngay đến một chiếc PC có thiết kế vô cùng nhỏ gọn mang tính cơ động cao. Tuy nhiên hiệu năng của những chiếc Macmini vẫn vô cùng tốt và có tính ổn định cực cao.

Đánh giá Mac Mini

Nhìn chung những chiếc Mac Mini có thiết kế khá nhỏ gọn nếu ai đã từng sử dụng qua Apple TV thì những chiếc Mac Mini có thiết kế khá giống nhưng lớn hơn một chút. Với thiết kế khá nhỏ gọn giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều không gian trên bàn làm việc của mình.

Đánh giá Mac Mini

Về hiệu năng thì Mac Mini không hề thua kém bất cứ chiếc laptop hay PC phổ thông nào. Được hãng trang bị cho bộ vi xử lý khỏe, cùng khả năng xử lý nhanh chóng, đặc biệt phần đồ họa có tốc độ cực kì ấn tượng. Một số sản phẩm Mac Mini nổi bật trong những năm nay là: Mac Mini 2018, Mac Mini 2019, Mac Mini 2020.

Mua Mac Mini chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

Nếu như bạn muốn sở hữu ngay cho mình chiếc Mac Mini nhỏ gọn mạnh mẽ này với giá thành phải chăng thì hãy đến ngay CellphoneS. Mac Mini đang được bán tại đây với mức giá ấn tượng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, tại đây còn kinh doanh máy tính bàn Apple iMac, Macbook Air, Pro chính hãng Apple Việt Nam với mức giá hấp dẫn.

Hỏi và đáp

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


D

Duc

 1 năm trước
Còn Mac mini chip intel không shop ơi? sao thấy show m1 không?

Quản trị viên

QTV
 1 năm trước
CellphoneS xin chào anh Duc.
Dạ hiện tại bên em chỉ còn hàng phiên bản sử dụng chip M1. và hết hàng bản Intel rồi ạ.
Xin thông tin đến anh.
Zalo Button