Apple đang bán các mẫu MacBook Pro M3 Pro và M3 Max hàng tân trang, giá rẻ hơn gần 10 triệu đồng

Apple đang bán các mẫu MacBook Pro M3 Pro và M3 Max hàng tân trang, giá rẻ hơn gần 10 triệu đồng

Apple hôm nay đã bắt đầu cung cấp các phiên bản refurbished (hàng tân trang) của các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch dùng chip M3 Pro và M3 Max, qua đó lần đầu tiên giảm giá cho các sản phẩm này kể từ khi chúng được phát hành vào tháng 10 năm 2023.

Việc mở bán các mẫu MacBook Pro M3 Pro và M3 Max trên cửa hàng tân trang của Apple diễn ra gần hai tuần sau khi MacBook Pro M3 refurbished xuất hiện.

Apple bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro M3 Pro và M3 Max hàng tân trang
Apple bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro M3 Pro và M3 Max hàng tân trang

Giá của các mẫu MacBook Pro tân trang mới nhất này bắt đầu ở mức 1,699 USD (khoảng 41.68 triệu đồng) cho mẫu M3 Pro 14 inch với CPU 11 nhân và GPU 14 nhân, giảm 300 USD (khoảng 7.36 triệu đồng) so với model mới hoàn toàn. MacBook Pro 16 inch refurbished có giá khởi điểm 2,119 USD (khoảng 51.99 triệu đồng) cho model dùng chip M3 Pro với CPU 12 nhân và GPU 18 nhân, giúp tiết kiệm 380 USD (khoảng 9.32 triệu đồng) so với một chiếc hoàn toàn mới có giá 2,499 USD.

Các cấu hình bổ sung với các nâng cấp về chip, RAM và dung lượng lưu trữ cũng có sẵn, mặc dù tính khả dụng sẽ dao động theo thời gian. Khách hàng đang tìm kiếm một cấu hình cụ thể nên kiểm tra lại thường xuyên cửa hàng tân trang của Apple.

Tất cả các máy Mac tân trang của Apple đều gần giống với các sản phẩm mới. Chúng phải trải qua quá trình tân trang bao gồm kiểm tra đầy đủ chức năng, thay thế mọi mô-đun bị lỗi cũng như vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng. Các sản phẩm tân trang đủ điều kiện nhận AppleCare+ và có thời gian đổi trả 14 ngày giống như các thiết bị mới của công ty.

Xem thêm: Apple bắt đầu bán MacBook Pro 14 inch M3 refurbished với giá rẻ hơn

Nếu đang tìm mua một mẫu MacBook để phục vụ công việc cũng như giải trí thì bạn hãy nhanh tay đặt mua mẫu MacBook Pro 14 inch M3 Pro đang được bán với giá tốt tại CellphoneS nhé!

Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế sang trọng, thời thượng với mặt lưng nhôm cùng trọng lượng chỉ 1.55kg
  • Xử lý moi tác vụ với con chip M3 cùng 18 nhân GPU
  • Chất lượng hiển thị hàng đầu - màn hình 14.2 inch tấm nền retina
  • Bàn phím trang bị Touch ID cho phép mở khoá chỉ với 1 chạm
  • Tận hưởng chất lượng âm thanh chân thật với hệ thống 6 loa cùng công nghệ Dolby Atmos

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp