Apple cung cấp gói bảo hành mở rộng AppleCare+ trị giá 299 USD cho Mac Pro mới

Apple cung cấp gói bảo hành mở rộng AppleCare+ trị giá 299 USD cho Mac Pro mới

Mặc dù có mức giá lên tới 52,000 USD cho phiên bản cấu hình cao cấp nhất thế nhưng gói bảo hành mở rộng AppleCare+ của Mac Pro 2019 chỉ có mức giá 299 USD.

Trong khi ‌AppleCare‌+ cho Pro Display XDR mới có giá 499 USD.

Theo Macrumors, AppleCare+ là gói bảo hành tùy chọn kéo dài thời gian bảo hành của Mac Pro và Pro Display XDR lên ba năm kể từ ngày mua thiết bị và thêm hai trường hợp bảo hiểm thiệt hại do tai nạn.

Ngoài ra, AppleCare+ cung cấp quyền truy cập ưu tiên 24/7 cho các cố vấn hỗ trợ qua trò chuyện trực tuyến hoặc điện thoại, bao gồm các tùy chọn sửa chữa tại chỗ, sửa chữa gửi mail, sửa chữa mang theo và bảo hiểm sửa chữa toàn cầu.

Nhìn chung, AppleCare‌+ cho ‌Mac Pro‌ giống như gói ‌AppleCare‌+ mà Apple cung cấp cho tất cả các sản phẩm Mac của mình. Nó bao gồm ‌Mac Pro‌ và các phụ kiện của nó.

Trong khi AppleCare‌+ cho màn hình bao gồm Pro Display XDR, dây nguồn, một đế hiển thị mang nhãn hiệu Apple và một giá treo nhãn hiệu Apple được mua cùng một lúc.

Được biết, người dùng có thể mua gói bảo hành mở rộng AppleCare‌+ cho các sản phẩm phần cứng mới của Apple khi thanh toán. Đối với Mac Pro‌, Apple cho biết ‌AppleCare‌+ có thể được thêm trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors