Trang chủTin công nghệĐồ chơi công nghệ
Apple đã ngừng sản xuất phụ kiện FineWoven
Apple đã ngừng sản xuất phụ kiện FineWoven

Apple đã ngừng sản xuất phụ kiện FineWoven

Apple đã ngừng sản xuất phụ kiện FineWoven

Trần Nghĩa
Ngày đăng: 22/04/2024
gg news
Apple đã ngừng sản xuất các phụ kiện FineWoven, theo nhà sưu tập nguyên mẫu và rò rỉ thông tin các sản phẩm của Apple có tên 'Kosutami”.

Trong một bài đăng trên X, Kosutami giải thích rằng Apple đã ngừng sản xuất phụ kiện FineWoven do độ bền kém. Công ty có thể chuyển sang chất liệu khác cho các phụ kiện cao cấp của mình trong tương lai.

Apple đã ngừng sản xuất phụ kiện FineWoven

Được biết, Kosutami đã tiết lộ thông tin chính xác về phụ kiện FineWoven trong thời gian qua. Người này đã tiết lộ kế hoạch của Apple về việc giới thiệu các dây đeo Apple Watch mới được làm từ 'chất liệu vải dệt' hơn một tháng trước khi chúng ra mắt, cũng như các ốp lưng iPhone phù hợp. Kosutami cũng đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về phụ kiện FineWoven ngay trước sự kiện mà chúng được công bố chính thức.

Apple đã ngừng bán phụ kiện làm bằng da vào tháng 9 năm ngoái, thay thế chúng bằng chất liệu 'FineWoven' thân thiện với môi trường hơn mà công ty mô tả là 'microtwill sang trọng và bền' được làm từ 68% polyester tái chế. Ốp lưng iPhone FineWoven có giá 59 USD, Ví MagSafe có giá 59 USD và dây đeo Apple Watch có giá 99 USD.

Tuy nhiên, các phụ kiện này không được người dùng đánh giá cao vì có độ bền kém và chất lượng đáng thất vọng. Do đó, không ngạc nhiên khi xuất hiện thông tin Apple ngừng sản xuất phụ kiện FineWoven.

Xem thêm: Apple Watch X lộ ảnh với thân máy mỏng hơn, dây đeo từ tính,...

Hiện CellphoneS đang bán khá nhiều mẫu iPhone chất lượng với giá phải chăng mà bạn có thể tham khảo ở danh sách bên dưới. [Product_Listing categoryid='132' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/apple.html' title='Các dòng iPhone đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Trần Nghĩa
QTV
Trần NghĩaBài đã đăng: 17054

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.