Apple đang phát triển 4 SoC mới, sẽ dành cho iPhone 13 và iPad Pro 2021?

Apple đang phát triển 4 SoC mới, sẽ dành cho iPhone 13 và iPad Pro 2021?

Một rò rỉ mới đã tiết lộ rằng, Apple dường như đang làm việc trên các SoC (system on chip) mới. Nếu tin tức này là sự thật, thì công ty đang làm việc trên bốn con chip có thể sớm tích hợp vào các sản phẩm của mình.

Cụ thể, nguồn tin đến từ leaker có tên Longhorm cho biết gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino hiện đang phát triển những con chip mới và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Đáng chú ý, các bộ vi xử lý này sẽ đến từ hai dòng SoC khác nhau, đó là T6000x và dòng T811x. Series đầu tiên sẽ bao gồm 2 model là T6000 và T6001, trong khi loại thứ hai sẽ có chip T8110 và T8112. Đáng tiếc là nguồn tin này không đề cập mục đích sử dụng của những con chip này và chúng sẽ sử dụng cho sản phẩm nào sắp tới của Apple.

Được biết, các mẫu iPhone và iPad hiện tại của Apple gần đây sử dụng các con chip mang số model thuộc dòng 8000. Do đó, một số người cho rằng dòng T811x có thể là các con chip được phát triển cho dòng iPhone 13, Apple iPad Pro 2021 và thậm chí là các máy Mac nhỏ hơn trong tương lai. Trong khi các SoC thuộc dòng T6000 có thể dành cho các dòng máy như iMac, MacBook Pro hoặc thậm chí có thể là Mac Pro Mini được đồn đại.

Tuy nhiên, vì đây là một tin đồn chưa được xác nhận nên có thể nó không chính xác. Vì vậy, chúng ta phải chờ đợi những xác nhận từ Apple hoặc các rò rỉ đến từ các nguồn tin khác mới biết chính xác tin đồn ngày hôm nay có đúng hay không. Do đó, hãy thường xuyên ghé thăm trang tin Sforum.vn để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina