Apple đang phát triển laptop màn hình gập 20.5 inch mới, sẽ ra mắt vào năm 2025?

Apple đang phát triển laptop màn hình gập 20.5 inch mới, sẽ ra mắt vào năm 2025?

Apple đang phát triển một chiếc laptop màn hình gập 20.5 inch mới, có thể được phát hành vào năm 2025, theo thông tin được chia sẻ bởi nhà phân tích màn hình Ross Young.

Young đã chia sẻ thông tin này trong một tweet bác bỏ tin đồn về mẫu iPad màn hình gập được tiết lộ gần đây bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người gần đây cho biết Apple sẽ ra mắt chiếc iPad màn hình gập vào năm 2024.

Tin đồn về một chiếc MacBook toàn màn hình có thể gập lại không hẳn là mới, vì Young đã chia sẻ thông tin tương tự vào tháng 2 năm 2022. Vào thời điểm đó, Young nói rằng Apple đang thảo luận về máy tính xách tay có thể gập lại với màn hình kích thước khoảng 20 inch với các nhà cung cấp của mình.

Dựa trên báo cáo ngày hôm nay, Apple vẫn đang theo đuổi một số loại sản phẩm máy tính xách tay có thể gập lại, sẽ có bàn phím ảo khi gập lại hoặc tùy chọn sử dụng nó với bàn phím ngoài khi mở ra. Young trước đây đã nói rằng đây sẽ là một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới của Apple.

Thiết kế màn hình kép sẽ khác với các máy tính xách tay Mac hiện tại, qua đó mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Vẫn chưa rõ liệu thiết bị có thể gập lại 20 inch được đồn đại sẽ thuộc dòng ‌iPad‌ hay Mac. Cùng chờ xem nhé!

Danh sách MacBook đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp