Apple phát hành bản beta 9 của macOS Big Sur cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Apple phát hành bản beta 9 của macOS Big Sur cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Apple hôm nay đã cung cấp bản beta thứ chín của bản cập nhật macOS Big Sur sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Được biết, bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ một tuần sau khi bản beta thứ 8 của HĐH xuất hiện và hơn ba tháng sau khi macOS Big Sur được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple.

Theo trang Macrumors, macOS Big Sur mang đến giao diện người dùng được thiết kế lại cho máy Mac, ứng dụng tin nhắn mới, cải tiến các hiệu ứng trên màn hình, Trung tâm điều khiển và trình duyệt Safari. Hiện tại, Apple vẫn chưa giải thích tại sao macOS Big Sur vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng có khả năng công ty sẽ đợi chiếc Mac đầu tiên dùng CPU Apple Silicon dự kiến ra mắt vào cuối năm nay để tung phiên bản mới này cho người dùng Mac.

Các nhà phát triển hiện đã có thể cập nhật lên bản beta thứ chín của macOS Big Sur bằng cách truy cập vào ứng dụng System Preferences, sau đó tìm tùy chọn Software Update. Nếu không thấy, hãy thử lại lần nữa vì bản cập nhật vẫn đang được tung ra và có thể mất vài phút để thiết bị của bạn nhận được nó.

Đáng tiếc là trong bản beta 9 mới nhất của macOS Big Sur, Apple không tiết lộ hãng đã mang đến những tính năng gì mới cho người dùng. Trong tất cả các khả năng thì có thể đây chỉ là một bản cập nhật được “Táo khuyết” tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu năng cho máy Mac. Nếu phát hiện tính năng gì mới, Sforum.vn sẽ cập nhật ở bài viết sau.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors