Apple phát hành firmware mới cho Studio Display để sửa lỗi loa

Apple phát hành firmware mới cho Studio Display để sửa lỗi loa

Apple hôm nay đã phát hành phiên bản firmware 15.5 cho Studio Display, với bản cập nhật mới đến hơn hai tháng sau khi phần mềm Studio Display được cập nhật lần cuối.

Phiên bản trước của firmware 15.5 có số bản dựng là 19F77, trong khi phiên bản mới là 19F80.

Ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật xác nhận rằng nó giải quyết sự cố với loa Studio Display. Kể từ khi màn hình ngoài này được “Nhà Táo” ra mắt, đã có nhiều phàn nàn về chất lượng loa. Tuần trước, Apple đã gửi một bản ghi nhớ tới các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền, thừa nhận rằng một số khách hàng đã gặp sự cố với việc loa Studio Display bị tắt hoặc âm thanh bị biến dạng.

Apple cho biết trong bản ghi nhớ rằng một bản cập nhật trong tương lai sẽ khắc phục sự cố, và công ty hiện đã giữ lời hứa đó.

Được biết, firmware Studio Display có thể được cập nhật bằng cách kết nối màn hình với máy Mac. Chủ sở hữu Studio Display có thể đi tới Tùy chọn hệ thống > Cập nhật phần mềm để cài đặt firmware mới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors