Apple phát hành iOS 12.4.2 cho các thiết bị iPhone, iPad đời cũ

Apple phát hành iOS 12.4.2 cho các thiết bị iPhone, iPad đời cũ

Phiên bản iOS 12.4.2 mới được Apple phát hành cho các thiết bị iPhone, iPad đời cũ không được cập nhật lên iOS 13.

Apple vào rạng nay, ngày 27/9 theo giờ Việt Nam, đã chính thức phát hành phiên bản iOS 12.4.2 dành cho các thiết bị iPhone và iPad không được nâng cấp lên iOS 13 mới nhất vào tuần trước. Bản cập nhật iOS 12.4.2 được Apple cho biết là tập trung vào sửa lỗi các vấn đề bảo mật còn tồn đọng trước đó mà không đem tới bất kỳ tính năng mới nào.

iOS 12.4.2 được Apple phát hành cho các thiết bị không tương thích với iOS 13 dưới đây:

Trên trang chủ của Apple, hãng cho biết phiên bản iOS 12.4.2 mới đã vá lỗ hổng bảo mật cho phép các tin tặc tấn công từ xa và can thiệp vào thiết bị iOS của người dùng. Ngoài ra, Apple cũng cho biết, bản cập nhật mới đem tới một số cải thiện nhỏ về hiệu năng cho các thiết bị đời cũ.

Người dùng các thiết bị iPhone, iPad đời cũ có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, tiến hành tải về và cài đặt phiên bản iOS 12.4.2 mới nhất trực tiếp trên điện thoại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cập nhật thông qua phần mềm iTunes trên máy tính. Hãy chắc chắn thiết bị của bạn còn trênn 50% pin và đang được kết nối tới một mạng Wi-Fi ổn định để không làm gián đoạn quá trình cập nhật.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac