Apple phát hành iOS/iPadOS 14 beta 4, đây là những tính năng mới được cập nhật

Apple phát hành iOS/iPadOS 14 beta 4, đây là những tính năng mới được cập nhật

Sáng nay Apple đã phát hành iOS 14 và iPadOS 14 beta 4 cho nhà phát triển, tuy nhiên nếu bạn nào trước đây từng cài đặt cấu hình beta mà Sforum đã hướng dẫn hơn 1 tháng trước thì có thể nhận được bản beta public 4.

Đây là hướng dẫn cài đặt cấu hình beta để cập nhật iOS 14: Đã có iOS 14/iPadOS 14 Public Beta siêu hot, mời anh em tải về trải nghiệm ngay và luôn không cần máy tính

Trong bản beta 4 có rất ít thay đổi cũng như tính năng mới, có thể từ bây giờ đến khi phát hành chính thức, sẽ không còn nhiều tính năng được Apple bổ sung vào iOS 14 mà chủ yếu tập trung cho việc cải thiện hiệu suất và sửa lỗi.

Nhưng tính năng mà Apple đã mang đến bản beta 4 sáng nay:

  • Apple TV widget (Tiện ích Apple TV): Người dùng hiện có thể thêm tiện ích của Apple TV lên màn hình

  • Cải thiện tìm kiếm – Khi bạn tìm kiếm một thứ gì đó trên thanh tìm kiếm, các lượt truy cập hàng đầu được hiển thị bên dưới các đề xuất web. Bên cạnh đó là các gợi ý, các hiểu biết của Siri , đề xuất ‌Siri‌, Tin tức và nhiều hơn nữa. Tìm kiếm trong Ứng dụng vẫn có sẵn ở dưới cùng của giao diện tìm kiếm.

  • 3D Touch đã hoạt động lại với các thiết bị tương thích, ở các bản beta trước 3D Touch bị vô hiệu hóa
  • API Exposeure Notification (Thông báo phơi nhiệm với Covid-19): API Exposeure Notification cũng đã được thêm vào beta 4 của iOS và iPadOS 14.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: macrumors