Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản Tiger đặc biệt mừng Tết nguyên đán 2022

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản Tiger đặc biệt mừng Tết nguyên đán 2022

Apple mới đây vừa phát hành một cặp AirPods Pro phiên bản đặc biệt mới dành riêng cho một số thị trường nhất định. Năm 2022 là năm Nhâm Dần và Apple đã tạo ra một biểu tượng cảm xúc “Tiger” đáng yêu được khắc trên những chiếc AirPods Pro này.

Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng đã ra mắt một logo đặc biệt của Apple để chào mừng năm mới, giống như họ đã làm vào năm ngoái.

Phiên bản Tiger đặc biệt của AirPods Pro có cùng mức giá với phiên bản thông thường ở từng thị trường tương ứng có Tết Nguyên đán. Ví dụ tại Hồng Kông, Tiger AirPods Pro có giá 1,999 đô la Hồng Kông giống như AirPods Pro tiêu chuẩn. Chúng có sẵn để nhận trong các cửa hàng bán lẻ của Apple và đặt hàng trực tuyến.

Case sạc phiên bản mới này của AirPods Pro cũng hỗ trợ công nghệ MagSafe mới nhất, nên người dùng có thể sử dụng các bộ sạc MagSafe để nạp năng lượng cho chúng.

Như được phát hiện bởi MacRumors trên trang Weibo của ifanr, Apple cũng đang tặng cho những khách hàng mua AirPods Pro này một bộ 12 phong bì có các phiên bản biểu tượng cảm xúc của từng con vật thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc.

Tuần trước, Apple cũng đã ra mắt một phiên bản đặc biệt AirTag để chào mừng năm mới của Nhật Bản với hình khắc biểu icon hổ hơi khác một chút.

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro VN/A

4,100,000đ7,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac