Apple ra mắt chương trình thay thế Smart Battery Case cho iPhone XS, XS Max và XR

Apple ra mắt chương trình thay thế Smart Battery Case cho iPhone XS, XS Max và XR

Apple hôm nay đã ra mắt chương trình thay thế cho các mẫu ốp lưng gù Smart Battery Case được thiết kế cho iPhone XS, XS MaxiPhone XR.

Theo Apple, một số Smart Battery Case có thể gặp phải các sự cố về sạc, bao gồm cả các trường hợp không sạc hoặc sạc bị gián đoạn khi cắm điện. Một vài trường hợp khác thì phụ kiện này không hỗ trợ sạc cho iPhone hoặc sạc không liên tục.

Được biết, các model Smart Battery Case bị ảnh hưởng được sản xuất từ ​​tháng 1/2019 đến tháng 10/2019. Apple nói rằng mặc dù đây không phải là vấn đề an toàn nhưng công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền sẽ thay thế miễn phí các trường hợp đủ điều kiện.

Theo đó, tất cả các Smart Battery Case dành cho iPhone XS, XS Max và XR được sản xuất trong khoảng thời gian nói trên đều đủ điều kiện để thay thế. Apple cũng nói rằng các phụ kiện Smart Battery Case dành cho các mẫu iPhone khác sẽ không nằm trong chương trình thay thế miễn phí này.

Những khách hàng có Smart Battery Case bị ảnh hưởng có thể tìm Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple hoặc đặt lịch hẹn tại một địa điểm bán lẻ của Apple để thay thế chiếc ốp lưng của họ. Chiếc ốp lưng gù này sẽ được kiểm tra trước khi sử dụng dịch vụ để xác minh rằng chúng đủ điều kiện tham gia chương trình.

Được biết, kể từ khi Smart Battery Case ra mắt vào đầu năm 2019, đã có nhiều khiếu nại về các lỗi và sự cố khác nhau khi sạc. Đó cũng là lý do vì sao Apple tung chương thay thế cho phụ kiện này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors