Apple iPhone XS 64GB Chính hãng

 2 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Máy mới 100% , chính hãng Apple Việt Nam.
CellphoneS hiện là đại lý bán lẻ uỷ quyền iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam
box
Máy, sạc, cáp, tai nghe, que lấy SIM, sách hướng dẫn
bh
1 ĐỔI 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng Apple: CareS.vn(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


iPhone XS là bản nâng cấp từ iPhone X, mang trong mình sức mạnh phần cứng vượt trội được tối ưu hóa bởi hệ điều hành iOS nhằm đem lại trải nghiệm mượt mà và tuyệt vời nhất cho người dùng.

Tại sao iPhone XS chính hãng VN/A lại là sự lựa chọn tối ưu?

Mang trong mình sức mạnh đến từ sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm từ Apple, iPhone XS là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng với những trải nghiệm mượt mà cùng sự đơn giản mà nền tảng iOS mang lại. 

iPhone XS 64GB chính hãng VN/A là sản phẩm điện thoại mới 100% dành riêng cho thị trường Việt Nam với các chức năng cùng phụ kiện được tinh chỉnh riêng để đáp ứng tốt nhất với hạ tầng mạng tại đây. Đi kèm với máy là củ sạc Apple iPhone chính hãng với thiết kế thuôn dài cùng chân tròn, tương thích tốt với các loại ổ cắm tại Việt Nam.

Phụ kiện Apple iPhone XS 64GB chính hãng cho thị trường Việt Nam

Khi mua iPhone XS 64GB chính hãng VN/A khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng theo chính sách bảo hành từ Apple, điều này giúp bạn an tâm hơn nếu không may thiết bị của bạn gặp phải các vấn đề cần sửa chữa.

Khi sử dụng iPhone XS chính hãng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm như khi mua và sử dụng các mẫu iPhone cũ, đã qua sửa chữa. Những sản phẩm cũ, đã qua sửa chữa nhưng không phải tại trung tâm bảo hành của Apple, kể cả iPhone xách tay từ các thị trường khác sẽ không được hưởng chính sách bảo hành và sửa chữa của hãng như các sản phẩm mang mã VN/A do Apple từ xưa đến nay nổi tiếng với chế độ bảo hành gắt gao.

Tuy nhiên, nếu bạn mua iPhone Xs cũ tại hệ thống của CellphoneS, bạn vẫn sẽ được bảo hành từ 6-12 tháng bao gồm cả nguồn và màn hình, đổi mới 30 ngày miễn phí nếu lỗi.

Mua iPhone XS 64GB chính hãng VN/A tại CellphoneS

Tại CellphoneS, iPhone XS chính hãng VN/A đang được bán với mức giá hấp dẫn cùng chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó, CellphoneS còn mang đến ưu đãi trả góp 0% lãi suất cùng với những ưu đãi hấp dẫn khác cho Smember khi mua hàng tại đây.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Video đánh giá sản phẩm
Zalo Button