Điện thoại iPhone XS | XS Max

Sắp xếp theo

Không có sản phẩm phù hợp với tiêu chí bạn tìm

iPhone 15 iPhone 15 Pro Max iPhone 14

Điện thoại iPhone chính hãng VN/A bảo hành chính hãng 1 năm tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple Việt nam, đổi mới 30 ngày đầu tiên tại CellphoneS. CellphoneS là hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple Việt Nam ( AAR - Apple Authorized Reseller ).

iPhone XS, XS Max chính hãng – Smartphone mới nhất từ Apple

Giá bán của iPhone tiếp tục được đẩy lên một tầm cao mới với chiếc iPhone XS Max sở hữu màn hình lớn nhất từ trước đến nay trên một chiếc iPhone. Tuy nhiên, cũng giống như iPhone X trước đó, những cải tiến trên iPhone XS Max đủ để người dùng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng “móc hầu bao”.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm địa chỉ mua điện thoại iPhone Xs và Xs Max chính hãng, có hỗ trợ trả góp 0%, có chương trình thu cũ đổi mới thì hãy đến CellphoneS. Tại đây, bạn có thể mua trả góp các loại điện thoại iPhone, đặc biệt là điện thoại iPhone 12 Pro Max mới nhất chính hãng theo với cách thức thanh toán vô cùng linh hoạt và thuận tiện.

Mua iPhone Xs và iPhone Xs Max chính hãng VN/A tại CellphoneS

  • Cellphones cung cấp iPhone Xs cũng như Xs Max chính hãng Apple. Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng và hóa đơn đầy đủ

  • Bảo hành chính hãng 12 tháng tại Việt Nam theo chính sách của Apple

  • Giá bán rẻ nhất thị trường. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình thu cũ đổi mới, lên đời iPhone

  • Nhiều dịch vụ tiện ích: trả góp 0% qua thẻ tín dụng với hơn 20 ngân hàng. Thanh toán online, thanh toán bằng thẻ, giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí trên toàn quốc.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn offline và chăm sóc khách hàng online luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm iPhone 11 series gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều cải tiến về cấu hình, camera.

Apple đã cho ra mắt iPhone 12, 12 Mini, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max với nhiều nâng cấp về camera, hiệu năng, đặc biệt là ngoại hình với thiết kế độc đáo khiến chúng ta liên tưởng đến các dòng iPhone 4, 5 trước đây. Và trong năm 2021, Apple cũng đã trình làng điện thoại iPhone 13 Pro Max cùng với iPhone 13, 13 Pro và Mini cũng với thiết kế như trên iPhone 12 series.

Hiện các sản phẩm điện thoại Xs Max mới đã ngừng kinh doanh tại CellphoneS. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm điện thoại iPhone XS Max cũ đã qua sử dụng tại CellphoneS với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành 6-12 tháng uy tín.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button