Apple ra mắt iOS 14 và iPadOS 14 Beta 6 dành cho các nhà phát triển

Apple ra mắt iOS 14 và iPadOS 14 Beta 6 dành cho các nhà phát triển

Chỉ sau một tuần kể từ khi bản beta thứ 5 được ra mắt thì Apple đã chính thức tung ra phiên bản thử nghiệm thứ 6 của iOS 14 và iPadOS 14.

Sau sự kiện WWDC 2020, Apple đã phát hành bản beta mới của hệ điều hành sau mỗi vài tuần. Tuy nhiên, bây giờ, Apple sẽ chuyển sang chu kỳ phát hành hàng tuần tích cực hơn.

Một vài bản beta gần đây của iOS 14 và iPadOS 14 đã không đưa ra bất kỳ thay đổi lớn nào và bản beta thứ sáu có khả năng cũng không mang lại thay đổi gì lớn. Nó sẽ tập trung vào việc khắc phục tất cả các lỗi và sự cố còn tồn tại với hệ điều hành trước khi phát hành công khai vào tháng 9.

Hệ điều hành di động mới của Apple dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây. iOS 14 tương thích với iPhone SE thế hệ đầu tiên và các iPhone mới hơn, trong khi bản cập nhật iPadOS 14 tương thích với iPad Mini 4, iPad (thế hệ thứ 5), iPad Air 2 và iPad Pro 9.7 trở lên. 

Bạn có thể tải xuống iOS 14 và iPadOS 14 Beta 6 trên iPhone và iPad tương thích đã đăng ký để thử nghiệm các bản beta dành cho nhà phát triển. Các bản cập nhật được tải xuống thông qua phương thức OTA (qua mạng) hoặc từ Trung tâm nhà phát triển Apple. 

Lưu ý, người dùng không nên cập nhật phiên bản thử nghiệm mới này trên thiết bị chính của mình hoặc trên những thiết bị quan trọng đối với công việc

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iphonehacks