iPad Pro

13 sản phẩm

Máy tính bảng iPad Pro – Chiếc tablet hội tụ tinh hoa công nghệ

Cuối năm 2015, Apple quyết định tạo nên một bước đột phá cho sản phẩm iPad. Họ muốn cho thế giới thấy rằng, chiếc tablet của mình không chỉ dùng để giải trí hay thực hiện những công việc đơn giản, mà hoàn toàn có thể thay thế công việc của một chiếc máy tính xách tay (laptop), và thế là iPad Pro với thiết kế hoàn toàn mới cũng như phần cứng cực mạnh ra đời, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ người dùng về một thiết bị di động đa năng.

Tại CellphoneS, bạn có thể tìm thấy những chiếc iPad Pro, iPad 10.2, iPad Air, iPad Mini... phù hợp nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cửa hàng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ, khuyến mãi hấp dẫn cùng chính sách trả góp 0% linh hoạt, đem lại nhiều tiện lợi cho bạn.

Tại sao chúng ta nên mua máy tính bảng iPad Pro?

  • Sản phẩm mang thương hiệu Apple với chất lượng đã được khẳng định trên toàn cầu cùng dịch vụ bảo hành của nhà sản xuất.
  • Hiệu năng đứng đầu thị trường máy tính bảng, sức mạnh tương đương hoặc thậm chí vượt trội một chiếc laptop.
  • Thiết kế nhôm nguyên khối rất đẹp và sang trọng, mang lại phong cách thời thượng cho người sử dụng.
  • Kho ứng dụng phong phú, phần mềm hoạt động ổn định và được Apple đảm bảo hỗ trợ cập nhật lâu dài.

máy tính bảng iPad Pro

Máy tính bảng iPad Pro 12.9

  • Thông tin chung : Đây là phiên bản iPad Pro có màn hình lớn, cấu hình mạnh và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.
  • Thông số kỹ thuật : iPad Pro 12.9 nặng 713/723 g (tùy phiên bản Wi-Fi hay 4G) và mỏng chỉ 6.9 mm. Máy được trang bị màn hình kích thước 12.9 inch với độ phân giải 2048 x 2732 pixels. Chip xử lý là A9X lõi kép tốc độ 2.26 GHz do chính Apple thiết kế, RAM 4 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 32/128/256 GB. Thiết bị sở hữu viên pin dung lượng 10307 mAh không thể tháo rời và cảm biến vân tay tích hợp ở nút home tương tự như những chiếc iPhone cho tốc độ mở khóa cực nhanh và giúp người dùng bảo mật dữ liệu. Cùng với hệ điều hành iOS có khả năng tối ưu hóa phần cứng cực tốt, hiệu năng của iPad Pro vượt xa những máy tính bảng khác đang có mặt trên thị trường, thậm chí nó còn nhanh hơn cả một số mẫu laptop. Ngoài ra, iPad Pro được tích hợp công nghệ USB 3.0 mang lại tốc độ kết nối nhanh hơn so với chuẩn 2.0 cũ.

Máy tính bảng iPad Pro 9.7

  • Thông tin chung : iPad Pro 9.7 là phiên bản rút gọn về kích thước màn hình và cấu hình của chiếc iPad Pro.
  • Thông số kỹ thuật : Như tên gọi, iPad Pro 9.7 có màn hình kích thước chỉ là 9.7 inch, độ phân giải 1536 x 2048, tương đương với các đời iPad trước đó. Cấu hình của máy cũng được cắt giảm đôi chút so với phiên bản màn hình 12.9 inch như: RAM hạ xuống mức 2 GB, vi xử lý bị ép xung còn 2.16 GHz, chuẩn kết nối là USB 2.0. Tuy nhiên bù lại thì iPad Pro 9.7 có camera tốt hơn (độ phân giải camera trước/sau lần lượt là 5/12 MP quay được video Full HD/4K so với camera 1.2/8 MP chỉ quay được video HD/Full HD trên iPad Pro). Bên cạnh đó, iPad Pro 9.7 còn được trang bị công nghệ màn hình Truetone cho phép điều chỉnh độ sáng.