Apple ra mắt Studio Display: Độ phân giải 5K, webcam Center Stage, giá 49.9 triệu đồng

Apple ra mắt Studio Display: Độ phân giải 5K, webcam Center Stage, giá 49.9 triệu đồng

Cùng với máy tính Mac Studio, Apple cũng đã trình làng thêm một màn hình rời mới với tên gọi là Apple Studio Display.

Apple Studio Display được thiết kế và tối ưu để có thể sử dụng cùng với Mac Studio.

Apple Studio Display có thiết kế khung nhôm và viền bezel khá mỏng. Thiết kế này trông khá giống với iMac 24 inch. Màn hình sẽ đi kèm với chân đế đem tới khả năng nghiêng với góc lên tới 40 độ.

Người dùng có thể chọn mua kèm với chân đế linh hoạt hơn có khả năng thay đổi độ cao và góc nhìn với mức giá 400 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) hoặc mua bộ chuyển đổi sang tiêu chuẩn VESA. Ngoài ra còn có lựa chọn thêm một lớp phủ nano với mức giá 300 USD (khoảng 6.9 triệu đồng).

Tấm nền có độ phân giải 5K Retina với hơn 14.7 triệu pixel. Màn hình được phủ một lớp chống chói, độ sáng tối đa đạt lên tới 600 nits, hỗ trợ dải màu DCI-P3, hơn một tỷ màu và tính năng True Tone.

Studio Display cũng được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic để xử lý hình ảnh và camera. Sản phẩm có webcam góc siêu rộng độ phân giải 12MP hỗ trợ tính năng Center Stage giống như iPad.

Màn hình có tổng cộng 6 loa hỗ trợ tính năng Spatial Audio với Dolby Atmos. Ngoài ra thiết bị cũng có 3 mic được tối ưu cho gọi điện và thu âm giọng nói.

Mặt sau là nơi đặt 3 cổng USB-C và 1 cổng Thunderbolt để kết nối tới các thiết bị ngoại vi. Màn hình có khả năng sạc ngược với công suất 96W. Người dùng có thể kết nối 1 MacBook Pro tới 3 màn hình Studio Display.

Apple Studio Display có giá bán dự kiến tại thị trường Việt Nam là 49,990,000 đồng.

Apple Studio Display 27 5K Chân đế cố định 2022 chính hãng
Apple Studio Display 27 5K Chân đế cố định 2022 chính hãng

41,990,000đ43,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: macrumors