Apple sẽ cho khách hàng mượn iPhone XR về dùng nếu thời gian sửa chữa iPhone bị kéo dài

Apple sẽ cho khách hàng mượn iPhone XR về dùng nếu thời gian sửa chữa iPhone bị kéo dài

Apple thường cho khách hàng mượn một mẫu iPhone về nhà sử dụng khi họ mạng iPhone của họ đến sửa chữa tại Apple Store hoặc các Nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền. Chiếc iPhone cho mượn hiện tại là iPhone 8, nhưng hãng sẽ nâng cấp lên iPhone XR trong thời gian tới.

Theo đó, thông qua MacRumors, trong bản ghi nhớ nội bộ cho nhân viên Apple Store và các kỹ thuật viên được chứng nhận, Apple sẽ sớm cung cấp iPhone XR cho khách hàng khi họ phải chờ đợi lâu để được sửa chữa iPhone.

Hiện iPhone 8 đã lỗi thời với màn hình 4.7 inch, nút Home vật lý và dùng chip A11 Bionic. Để so sánh, iPhone XR cung cấp nhiều tính năng hiện đại hơn như Face ID, màn hình 6.1 inch có notch tai thỏ, hỗ trợ SIM kép và chip A12 Bionic nhanh hơn.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng sẽ được mượn iPhone XR về nhà, điều này tùy thuộc vào thời gian sữa chữa chiếc iPhone của người dùng. Đối với những người đã được mượn iPhone, Apple quy định họ sẽ phải trả lại thiết bị trong vòng 14 ngày sau khi iPhone đã được sửa chữa xong. Công ty cũng yêu cầu người dùng lưu và xóa tất cả dữ liệu khỏi iPhone trước khi trả lại.

Hiện chương trình cho mượn iPhone XR chỉ mới có mặt tại Hoa Kỳ và một số thị trường được Apple chỉ định. Chưa rõ đã có tại Việt Nam hay chưa.

Iphone 11
iPhone XR 64GB I Chính hãng VN/A

12,500,000đ14,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac