Apple thừa nhận lỗi sập nguồn trên MacBook Pro 13 inch 2019 vừa ra mắt

Apple thừa nhận lỗi sập nguồn trên MacBook Pro 13 inch 2019 vừa ra mắt

Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây vài tháng nhưng nhiều mẫu MacBook Pro 13 inch 2019 của Apple gặp phải hiện tượng sập nguồn liên tục.

Sau hàng loạt báo cáo của người dùng macOS về việc chiếc MacBook Pro 13 inch 2019 mới của họ gặp sự cố sập nguồn liên tục, Apple hôm nay đã thừa nhận lỗi này đồng thời đưa ra cách khắc phục. Được biết, các model bị ảnh hưởng là MacBook Pro 13 inch 2019 phiên bản tiêu chuẩn với 2 cổng Thunderbolt 3 giới thiệu vào tháng 7 vừa qua.

Theo trang Macrumors, tài liệu hướng dẫn khắc phục sự cố của Apple liên quan đến việc đảm bảo ‌MacBook Pro‌ có mức pin xuống dưới 90 phần trăm, kết nối nó với bộ sạc, thoát khỏi tất cả các ứng dụng đang mở, chuyển nó sang chế độ Sleep và sạc trong ít nhất tám giờ.

Khi chiếc Macbook Pro 13 inch 2019 đã được sạc ít nhất tám giờ, người dùng cần cập nhật thiết bị lên phiên bản macOS mới nhất (hiện đang là bản 10.15.1 chính thức). Nếu sự cố sập nguồn vẫn còn sau khi thực hiện theo các bước này, người dùng nên liên hệ với Apple hoặc các trung tâm bảo hành được ủy quyền để được hỗ trợ một cách sớm nhất.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ phản hồi nào của người dùng về cách xử lý trên của Apple.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors