Apple tung ra bản cập nhật iOS 16 Beta 2 và iPadOS 16 Beta 2

Apple tung ra bản cập nhật iOS 16 Beta 2 và iPadOS 16 Beta 2

iOS 16 beta 2 và iPadOS 16 beta 2 hiện đã được tung ra cho các nhà phát triển, chỉ hai tuần sau khi iOS 16 chính thức được công bố tại WWDC.

iOS 16 sở hữu một loạt các tính năng mới, bao gồm nâng cấp lớn nhất cho màn hình khóa của iPhone từ trước đến nay, thông báo được thiết kế lại, các tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin và hơn thế nữa.

Apple đã công bố iOS 16 tại sự kiện WWDC hai tuần trước, đồng thời phát hành bản beta đầu tiên cho các nhà phát triển. Trong suốt mùa hè, Apple sẽ phát hành bản beta mới của iOS 16 trước khi phát hành phiên bản chính thức vào tháng 9.

Mỗi bản beta iOS 16 mới sẽ đem tới một số thay đổi đáng kể, sửa lỗi và thậm chí là các tính năng mới. Apple luôn theo dõi phản hồi mà họ nhận được từ những người thử nghiệm iOS 16 beta và mỗi bản beta tiếp theo đều nhằm mục đích giải quyết các khiếu nại, báo cáo lỗi và các vấn đề về hiệu suất.

iOS 16 beta 2 hiện đã được ra mắt cho các nhà phát triển, cùng với iPadOS 16 beta 2. Bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật bằng cách chuyển đến ứng dụng Cài đặt, chọn Cài Đặt Chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Nếu bản cập nhật không xuất hiện để tải xuống, hãy tiếp tục kiểm tra, vì đôi khi mất vài phút để phát hành cho tất cả các nhà phát triển đã đăng ký.

Số bản cập nhật iOS 16 beta 2 là 20A5303i.

iOS 16 hiện chỉ khả dụng cho những người thử nghiệm beta dành cho nhà phát triển đã đăng ký. Bản public beta sẽ được tung ra vào khoảng tháng 7, sau đó là bản phát hành chính thức dự kiến sẽ xuất hiện trong tháng 9.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac