Apple Vision Pro trễ hẹn, có thể lên kệ muộn hơn dự kiến

Apple Vision Pro trễ hẹn, có thể lên kệ muộn hơn dự kiến

Apple dường như đã bỏ lỡ mục tiêu lên kệ Vision Pro vào tháng 1 năm 2024 và có khả năng sẽ dời lại ngày mở bán vào khoảng tháng 3 năm sau.

Viết trong Bản tin Power On của mình, Gurman nói rằng Apple "vẫn cần hoàn thiện các kế hoạch phân phối của mình và tiến hành thử nghiệm thêm". Apple cũng thường tổ chức sự kiện mùa xuân vào tháng 3 và công ty có thể sẽ sử dụng sự kiện đó để quảng cáo Vision Pro và xem trước các ứng dụng bổ sung.

Vision Pro
Vision Pro

Vision Pro‌ được cho là có thiết kế phức tạp đến mức Apple buộc phải thực hiện "cắt giảm mạnh mẽ" do gặp khó khăn trong sản xuất. Apple dự kiến ​​sẽ sản xuất ít hơn 400,000 chiếc vào năm 2024 và Vision Pro ban đầu sẽ chỉ ra mắt ở Mỹ, sau đó sẽ đến nhiều thị trường hơn bao gồm Canada và Vương quốc Anh vào cuối năm sau.

Các nhân viên bán lẻ chọn lọc của Apple tại Hoa Kỳ đã được gửi đến trụ sở chính ở Cupertino của Apple để được đào tạo về Vision Pro. Nhân viên được chọn để đào tạo sẽ chịu trách nhiệm đào tạo các thành viên khác trong nhóm tại cửa hàng của họ.

Khi Vision Pro ra mắt, các cửa hàng hàng đầu sẽ có khu vực trải nghiệm dành riêng, trong khi các cửa hàng khác sẽ có một hoặc hai chiếc để khách hàng dùng thử.

Tuần trước, Apple đã cung cấp cho các nhà phát triển bản beta thứ sáu của visionOS, phần mềm bao gồm video giới thiệu mới hiển thị cho người dùng trong quá trình thiết lập.

Xem thêm: Apple đang phát triển Vision Pro 2: Tập trung vào kích thước, trọng lượng và người đeo kính áp tròng

Apple Vision Pro
Apple Vision Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp