Trang chủTin công nghệĐồ chơi công nghệ
Apple Watch cellular chính hãng sẽ mở bán từ ngày 6/12, có 2 phiên bản là Series 3 và 5
Apple Watch cellular chính hãng sẽ mở bán từ ngày 6/12, có 2 phiên bản là Series 3 và 5

Apple Watch cellular chính hãng sẽ mở bán từ ngày 6/12, có 2 phiên bản là Series 3 và 5

Apple Watch cellular chính hãng sẽ mở bán từ ngày 6/12, có 2 phiên bản là Series 3 và 5

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày cập nhật: 04/12/2019
gg news

Theo thông tin đến từ một nhà bán lẻ thuộc Viettel, dòng sản phẩm Apple Watch cellular sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ ngày 6/12 tới đây nhằm chuẩn bị cho việc cung cấp các dịch vụ di động trên các thiết bị này.


Thời gian đầu, đơn vị này dự kiến sẽ phân phối hai dòng sản phẩm Apple Watch Series 3 và Series 5 cùng với các kích thước đầy đủ là 38mm, 40mm va 44mm.

Được biết, cách đây không lâu nhà mạng Viettel từng đăng tải một số hình ảnh và video teaser cho thấy họ sẽ cung cấp mạng di động trên đồng hồ Apple Watch cellular từ ngày 13/12. Nhiều khả năng đây sẽ là thời điểm các bán lẻ tại Việt Nam công bố giá bán chính thức cho các mẫu smartwatch hỗ trợ eSIM của Apple.

Hiện tại CellphoneS cũng đã đăng giá của một số dòng sản phẩm Apple Watch cellular sắp được phân phối và sẽ mở đặt hàng từ ngày 06/12. Theo đó, giá khởi điểm cho phiên bản Series 5 nhôm 40mm là 14 triệu đồng, còn bản 44mm là 15 triệu đồng. Phiên bản Apple Watch Series 3 LTE có giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều là chỉ từ 8.5 triệu đồng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các mẫu hỗ trợ eSIM LTE dù có thể được mở bán từ ngày 6/12 nhưng nhiều khả năng người dùng phải chờ đến ngày 13/12 mới có thể sử dụng các dịch vụ di động của Viettel.

MUA APPLE WATCH CELLULAR GIÁ TỐT

danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo