Apple xác nhận sự cố loa trên Studio Display, đưa ra giải pháp khắc phục tạm thời

Apple xác nhận sự cố loa trên Studio Display, đưa ra giải pháp khắc phục tạm thời

Theo một báo cáo, Apple thừa nhận rằng một số người dùng Studio Display có thể gặp vấn đề về loa. Mặc dù công ty chưa tìm ra phương án giải quyết triệt để cho vấn đề này, nhưng vẫn có một giải pháp tạm thời. 

Trong tiết lộ vào tháng 3/2022, Apple đã mô tả loa của Studio Display là “hệ thống loa có độ trung thực cao nhất từng được tạo ra cho Mac.” Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng trải nghiệm này không mấy vui vẻ đối với một số người mua.

Một số người dùng Studio Display đã báo cáo các vấn đề khác nhau với hệ thống loa của màn hình. Chúng bao gồm:

  • Phát âm thanh ở tốc độ cao
  • Phát lại âm thanh bị giật
  • Âm thanh đột ngột bị tắt
  • Chất lượng âm thanh bị bóp méo

Vấn đề này dường như khá phổ biến, với hàng trăm người dùng bày tỏ sự bất bình của họ trên Twitter và các diễn đàn khác. Một trong những lời phàn nàn như vậy trên 9to5Mac là :

“Âm thanh bị nhiễu và cuối cùng bị tắt hoàn toàn. Khởi động lại máy Mac không giúp được gì. Dường như điều này xảy ra khoảng 5-6 tuần một lần đối với tôi.”

Tin tốt là các vấn đề âm thanh của Studio Display không liên quan đến phần cứng. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa có giải pháp triệt để. Hy vọng công ty sẽ sớm phát hành một bản cập nhật phần mềm trong thời gian tới để sửa lỗi này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: ijunkie