ASUS ra mắt ASUS Laptop E210: Laptop 11.6-inch nhỏ gọn chỉ 1kg, bản lề 180 độ, pin lên đến 12 tiếng, giá chưa tới 6 triệu đồng

ASUS ra mắt ASUS Laptop E210: Laptop 11.6-inch nhỏ gọn chỉ 1kg, bản lề 180 độ, pin lên đến 12 tiếng, giá chưa tới 6 triệu đồng

ASUS Việt Nam mới đây đã ra mắt chiếc ASUS Laptop E210 màn hình 11.6-inch hướng đến đối tượng học sinh thế hệ mới và khách hàng có nhu cầu sử dụng laptop cơ bản.

E210 có thiết kế nhỏ gọn, mới mẻ với thân máy nhỏ và màu sắc, họa tiết nắp máy độc đáo phù hợp với nhịp sống hiện đại. Máy vẫn đảm bảo công năng và hỗ trợ hiệu suất làm việc nhờ những tính năng hữu ích như bàn phím số ảo NumberPad, bản lề 180 độ và thời lượng pin lên đến 12 tiếng. Máy được trang bị 4GB RAM, 128GB eMMC và đầy đủ cổng kết nối, hoàn toàn phù hợp với những tác vụ văn phòng cơ bản.

ASUS Laptop E210 chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 10/2020 với mức giá 5.99 triệu đồng.

Nhỏ gọn di động, hoạt động cả ngày dài

E210 được thiết kế nhỏ gọn để có thể nằm gọn gàng trong balo, túi xách: màn hình 11.6-inch và nhẹ chỉ 1.05kg. Kích thước nhỏ hơn giấy A4 và trọng lượng nhẹ mang lại tính di động cho máy. Với thời lượng pin lên đến 12 tiếng, E210 chỉ cần một lần sạc đầy để hỗ trợ và đồng hành cùng người dùng cả ngày dài.

Dù nhỏ gọn, máy vẫn có đủ các cổng kết nối cần thiết gồm: cổng USB 3.1 Gen1 Type-C, cổng USB 3.1 Gen1 Type-A, cổng USB 2.0, cổng HDMI hỗ trợ xuất màn hình 4K, giắc cắm tai nghe và khe đọc thẻ MicroSD.

Thiết kế mới độc đáo

E210 có vẻ ngoài độc đáo và nổi bật. Nắp máy được tô điểm bởi họa tiết vân chìm, là những ký hiệu lấy cảm hứng từ các nét cấu thành nên logo ASUS, tạo điểm nhấn khác biệt cho E210. Bên trong máy là phím Enter viền vàng neon nổi bật, mang đến sự trẻ trung, năng động. Thiết kế hiện đại được hoàn thiện bởi màu Xanh khổng tước, có thể thay đổi sắc độ tùy theo góc nhìn và ánh sáng.

E210 siêu linh hoạt khi được trang bị bản lề 180 độ, có thể mở máy ngang mặt bàn, phù hợp với những tình huống cần chia sẻ màn hình hay học nhóm, làm việc chung.

Hiệu năng tối ưu, hỗ trợ tối đa

E210 đảm bảo công năng của một chiếc laptop hoàn hảo cho nhu cầu cơ bản với 4GB RAM DDR4, bộ nhớ 128GB eMMC tốc độ nhanh hơn HDD truyền thống. Người dùng có thể nâng cấp lưu trữ khi cần với khe M.2 PCIE trống.

Máy được trang bị NumberPad, bàn phím số ảo được tích hợp tại bàn di chuột 6-inch. Thiết kế này giúp giải quyết được vấn đề thiếu bàn phím số vật lý thường thấy trên các mẫu laptop nhỏ, chỉ cần chạm vào biểu tượng On/Off tại góc phải bàn di chuột để kích hoạt NumberPad.

E210 được cài sẵn Windows 10 bản quyền giúp tăng độ bảo mật và tính ổn định.

Bạn thấy chiếc ASUS Laptop E210 này thế nào?

MUA LAPTOP CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.