ASUS ra mắt ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition với thiết kế độc đáo

ASUS ra mắt ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition với thiết kế độc đáo

Vào hồi tháng 7, ASUS đã ra mắt ROG Phone 6 series với bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, sau đó công ty tiếp tục trình làng ROG Phone 6D series với con chip Dimensity 9000+.

Nhà sản xuất tiếp tục trình làng ROG Phone 6 Batman Edition. Mới nhất, ASUS đã kết hợp với Blizzard Entertainment ra mắt ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition.

ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition sở hữu logo RGB hình Diablo Immortal và hình ảnh Hellfire RED ở mặt lưng. Phần mềm cũng được tinh chỉnh lại với hình nền, biểu tượng, hoạt ảnh động và hiệu ứng âm thanh đặc trưng của Diablo. Chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 đi kèm với đó là 16GB LPDDR5 RAM và 512GB bộ nhớ trong chuẩn UFS 3.1.

ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition có hộp đặc biệt theo hình Horadic Cube. Bên trong là một hộp nhỏ hơn với thiết kế tương tự như một vật phẩm trong trò chơi. Trong hộp cũng có cả một bản đồ kho báu cũng như một chiếc đèn pin. Ngoài ra người dùng cũng sẽ nhận được một chiếc ốp và que chọc SIM với thiết kế đặc biệt.

Hiện tại nhà sản xuất đến từ Đài Loan vẫn chưa công bố giá bán của ASUS ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition.

Đặc điểm nổi bật
  • Hiệu năng dẫn đầu mọi trận đấu - Chip Snapdragon® 8+ Gen 1 mạnh mẽ cùng RAM 16GB
  • Chất lượng hiển thị đúng chuẩn gaming - Màn hình 6.78 inches, FullHD+, HDR10+ cùng tần số quét 165Hz
  • Thiết kế thân thiện cho chơi game, mặt lưng ánh sáng Aura RGB độc đáo
  • Bùng nổ năng lượng cho ngày dài ấn tượng - Viên pin 6000 mAh, sạc nhanh siêu tốc 65W

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp