Asus ra mắt Zenfone Live: Giá 2.5 triệu đồng, chạy Android Go

Asus ra mắt Zenfone Live: Giá 2.5 triệu đồng, chạy Android Go

Bên cạnh việc ra mắt các máy chạy Android One thì giờ đây các nhà sản xuất cũng đua nhau làm ra những chiếc smartphone cấu hình thấp chạy Android Go. Asus cũng không là ngoại lệ, họ vừa ra mắt chiếc Zenfone Live, máy đầu tiên của hãng chạy Android Go.

Cấu hình của Zenfone Live giống như những chiếc máy đến từ năm 2010, với bộ vi xử lý Snapdragon 425, nó cho hiệu năng tốt hơn dòng chip MediTek giá rẻ mà vẫn được hay sử dụng trên các máy Android Go.

Asus ra mắt Zenfone Live, smartphone đầu tiên của hãng chạy Android Go

Cấu hình của chiếc máy khá thấp, phù hợp để chạy Android Go

Dung lượng RAM của máy là 1GB, bởi vì Android Go sẽ tối ưu cho những máy có RAM nhỏ hơn 1GB, bộ nhớ trong là 16GB, khả năng mở rộng thẻ nhớ lên đến 2TB, viên pin 3.000mAh và được cài đặt sẵn Android 8.1 Go Edition với giao diện ZenUI.

Asus ra mắt Zenfone Live, smartphone đầu tiên của hãng chạy Android Go

Tuy là máy giá rẻ nhưng máy vẫn có màn hình FullView theo xu hướng

Tuy là máy giá rẻ nhưng Zenfone Live vẫn sở hữu màn hình IPS 5.5 inch, FullView tỷ lệ 18:9, độ phân giải 720p, với kích thước máy chỉ tương đương với một máy màn hình 5 inch. Camera sau là cảm biến 8MP với công nghệ lấy nét theo pha PDAF còn camera selfie là 5MP.

Hiện tại chiến máy đã có thể mua trực tuyến tại BestBuy với mức giá 109.99 USD (khoảng 2.5 triệu đồng) cho một thiết bị có cấu hình khá thấp.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.