ASUS ROG Phone 6 lộ cấu hình với chip Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình 165Hz và RAM 18GB, ra mắt ngày 5/7

ASUS ROG Phone 6 lộ cấu hình với chip Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình 165Hz và RAM 18GB, ra mắt ngày 5/7

ASUS đã sẵn sàng để ra mắt gaming phone thế hệ mới, có tên là ROG Phone 6 vào ngày 5 tháng 7. Smartphone này gần đây đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận 3C với hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Trước khi ra mắt, leaker nổi tiếng Digital Chat Station hiện đã chia sẻ các thông số kỹ thuật chính của ROG Phone 6 trên Weibo.

Theo nguồn tin này, ROG Phone 6 sẽ sở hữu màn hình OLED, có kích thước 6.78 inch, độ phân giải Full-HD+, tốc độ làm tươi 165Hz và được tích hợp máy quét dấu vân tay quang học dưới màn hình. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là bộ vi xử lý tám nhân Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1, đi kèm dung lượng RAM 18GB và có bộ nhớ trong lên tới 1TB.

ROG Phone 6 còn được cho là sẽ sở hữu viên pin 6,000mAh và do đó nó sẽ nặng 229gram. Chiếc điện thoại này sẽ cung cấp hỗ trợ sạc nhanh 65W và sẽ có độ dày khoảng 10.39mm.

Nói về máy ảnh, Digital Chat Station tiết lộ rằng thiết bị dòng ROG thế hệ tiếp theo sẽ cung cấp thiết lập ba camera phía sau bao gồm cảm biến chính 64MP. Độ phân giải và chức năng của hai cảm biến còn lại hiện chưa được tiết lộ.

Bạn mong đợi điều gì từ chiếc ROG Phone 6 sắp tới?

Iphone 11
Asus ROG Phone 6

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice