ASUS ROG Phone 8 liệu có sống sót sau màn tra tấn khắc nghiệt của JerryRig Everything?

ASUS ROG Phone 8 liệu có sống sót sau màn tra tấn khắc nghiệt của JerryRig Everything?

Dòng ASUS ROG Phone 8 đã ra mắt trên thị trường toàn cầu vào tháng trước. Các mẫu gaming phone thế hệ mới nhất của ASUS đã nhận được những nâng cấp ấn tượng về phần cứng và sở hữu thiết kế viền mỏng hiện đại hơn ở mặt trước.

Giờ đây, ROG Phone 8 Pro hiện đã trải qua bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt của Zack Nelson (hay còn gọi là JerryRig Everything).

Tra tấn ROG Phone 8 Pro
Tra tấn ROG Phone 8 Pro

Những ai thường xuyên theo dõi kênh YouTube JerryRig Everything hẳn đã quen thuộc với các bài test độ bền của Zack. Anh bắt đầu bằng bài kiểm tra chống xước trong đó ROG Phone 8 Pro bị trầy xước ở cấp độ 6 và các rãnh sâu hơn ở cấp độ 7, và điều này khá phổ biến với hầu hết mọi điện thoại thông minh. Điện thoại chơi game này được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus 2.

ASUS ROG Phone 8 Pro có khung kim loại và chúng dễ bị trầy xước khi bị tấn công bằng dao rọc giấy. Thiết bị chịu được ngọn lửa trong 20 giây sau đó các điểm ảnh trên màn hình chuyển sang màu Trắng.

Bây giờ đến phần chính của bài kiểm tra độ bền, YouTuber thử uốn cong ROG Phone 8 Pro từ phía sau và phía trước. Kết quả là mẫu gaming phone mới nhất đến từ ASUS đã không chịu được áp lực và nứt toàn bộ kính sau. Tuy nhiên, Zack dù dùng hết sức nhưng không thể bẻ điện thoại làm hai. Bạn có thể thấy điều này ở video dưới đây.

Xem thêm: ASUS ra mắt ROG Carnyx, micro chuyên nghiệp dành cho game thủ với giá 4.46 triệu đồng

Nếu quan tâm đến mẫu gaming phone ROG Phone 8 Pro mới nhất của ASUS thì bạn hãy nhấn nút đăng ký bên dưới để được cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm nhé!

Asus Rog phone 8 pro
Asus Rog phone 8 pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp